Chủ đầu tư của dự án chung cư Garden Hill là ai ?

Anh Lê Tuấn Minh đang muốn mua một căn hộ tại dự án chung cư Garden Hill nên đã đặt ra câu hỏi: Chủ đầu tư của dự án chung cư Garden Hill là ai bởi anh rất lo lắng đến năng lực của chủ đầu tư khi tìm mua dự án.

Trả lời: Đơn vị chủ đầu tư của dự án chung cư Garden Hill là công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng Việt Nam ( BID ). Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản. Một số dự án chủ đạo của BID là dự án chung cư CT Number One, Tòa nhà AZ Sky, dự án Sky Vine Tower…

Dự án chung cư Garden Hill
Dự án chung cư Garden Hill

Căn hộ 99 Trần Bình là dự án mới nhất của CĐT Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị trong năm 2016 này. Garden Hill 99 Trần Bình nằm tại trọng tâm của phường Mỹ Đình 2. Số 99 Trần Bình giáp dự án cao cấp Dolphin Plaza và khá gần căn hộ chung cư PCC1 qua đường Trần Bình. Với hạ tầng, môi trường sống đẹp, hiện đại. Chung cư 99 Trần Bình sẽ tạo nên hệ thống tổ hợp căn hộ tiện nghi và đẹp hàng đầu của Thủ Đô.

99 Trần Bình là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ. Gồm 2 tòa 25 tầng và 29 tầng. Được xây dựng trên mảnh đất rộng 5.568m2. Các căn hộ tại đây có diện tích tối ưu từ 58m2 đến 106m2 từ 2 đến 4 phòng ngủ. Lối thiết kế thông tầng với 5 khối đế và 2 tầng để xe diện tích lên tới hơn 7.000m2.

Về tiện ích thì Dự án căn hộ Garden Hill có đầy đủ hệ thống sinh hoạt hiện đại hàng đầu {Việt Nam như TTTM, trung tâm thể hình, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, sân vui chơi cho bé, hạ tầng cây xanh, bể bơi 4 mùa, nhà thuốc, các CLB và phòng sinh hoạt cộng đồng..

Hạ tầng Dự án căn hộ 99 Trần Bình có các hạ tầng khu vực như điện, đường, trường, trạm. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, phân luồng để xe thông minh, hệ thống an ninh 24/7.

Khách hàng muốn tư vấn, update bảng giá và nhận thông tin về 99 Trần Bình vui lòng gọi tới ban quản lý của CĐT Dự án căn hộ Garden Hill: SĐT: 0966002151. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lưu ý đến căn hộ của chúng tôi.

Xem thêm: Mua nhà có nên mua căn góc hay không ?

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất