Căn hộ nào rẻ nhất dự án chung cư Garden Hill ?

Anh Nguyễn Minh Nhật đang muốn tìm mua cho gia đình một căn hộ chung cư ở khu vực Mỹ Đình. Tuy nhiên với nguồn tài chính không nhiều anh chỉ có thể mua được căn hộ khoảng trên 1 tỷ.

Dự án chung cư Garden Hill nằm tại số 99 đường Trần Bình đang có rất nhiều khách hàng quan tâm. Căn hộ nhỏ nhất tại dự án này có diện tích dao động trong khoảng từ 1,6 tỷ đồng đã có VAT và nội thất cơ bản. Đây là mức giá rất phù hợp với gia đình anh Nhật.

Tổng thể dự án chung cư Garden Hill
Tổng thể dự án chung cư Garden Hill

Dự án chung cư 99 Trần Bình là dự án tiên phong của CĐT BID trong tháng 9 năm 2016 này. Căn hộ 99 Trần Bình nằm tại trung tâm của Mỹ Đình, vệ tinh mới của thành phố Hà Nội. Địa chỉ tại số 99 Trần Bình giáp chung cư cao cấp Dolphin Plaza và đối diện căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza qua đường Trần Bình. Với vị trí, cảnh quan an lành. Garden Hill 99 Trần Bình sẽ mang đến hệ thống tổ hợp căn hộ hiện đại và đẳng cấp hàng đầu của Thủ Đô.

Dự án 99 Trần Bình là tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp văn phòng quốc tế và nhà ở. Bao gồm 2 tòa chung cư cao tầng. Được xây dựng trên khu đất rộng gần 6.000m2. Các căn hộ tại dự án có không gian phù hợp từ 56m2 đến 107m2 từ 2 đến 4 phòng ngủ. Lối thiết kế thông tầng với 5 khối đế và 2 tầng hầm không gian lên đến 7500m2.

Về tiện ích thì Căn hộ chung cư Garden Hill có đầy đủ hệ thống tiện ích sang trọng bậc nhất {Việt Nam như TTTM, phòng Gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, không gian vui chơi cho trẻ, khuôn viên tiện ích xanh, bể bơi 4 mùa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các CLB và phòng sinh hoạt tập thể..

Hạ tầng Chung cư 99 Trần Bình có các hệ thống khu vực như điện, đường, trường, trạm. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, phân luồng để xe thông minh, hệ thống an ninh 24/7.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, update bảng giá và nhận thông tin về Dự án chung cư Garden Hill vui lòng gọi tới phòng kinh doanh của chủ đầu tư Dự án 99 Trần Bình: Hotline: 0964043656. Rất cảm ơn quý khách hàng đã lưu ý đến căn hộ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Siêu phẩm Anland ra mắt thị trường bất động sản.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất