Chẳng cần bận tâm khi sống tại The Garden Hill 99 Trần Bình

Mua căn hộ tại dự án chung cư 99 Trần Bình bạn sẽ chẳng phải bận tâm hay lo lắng về tiến độ công trình, chất lượng xây dựng, chủ đầu tư, vấn đề tài chính hay bất cứ điều gì khác vì những điều tốt nhất đã được chủ đầu tư BID mang đến tại dự án chung cư Garden Hill 99 Trần Bình.

Tổng thể dự án chung cư 99 Trần Bình
Tổng thể dự án chung cư 99 Trần Bình

XÓA BỎ HOÀI NGHI VỀ CHỦ ĐẦU TƯ.

Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình là BID. Đơn vị phát triển bất động sản và xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Có thể kể đến một số dự án mà BID đã triển khai như AZ Vân Canh, AZ Định Công. Với hơn 10 năm thành lập, BID tự tin mang đến cho cư dân căn hộ chung cư 99 Trần Bình sản phẩm bất động sản chất lượng nhất.

GẠT BỎ LO ÂU VỀ ĐI LẠI.

Chung cư 99 Trần Bình nằm trên vị trí độc tôn hàng đầu của khu vực Mỹ Đình tại số 99 đường Trần Bình, giáp với dự án chung cư cao cấp Dolphin Plaza. Từ đây di chuyển ra các khu vực ngoại thành hay vào nội khu vô cùng thuận lợi nhờ vào hệ thống đường xá giao thông rộng rãi.

Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình
Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình

– Đường Phạm Hùng
– Đường Hồ Tùng Mậu.
– Đường Nguyễn Hoàng
– Đường trên cao.

LOẠI BỎ ƯU PHIỀN VỚI HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI.

Chung cư 99 Trần Bình có hạ tầng, cảnh quan thuộc hàng hiện đại bậc nhất khu vực. 6 tầng trung tâm thương mại với các dịch vụ giải trí hàng đầu tư Gym, Spa, Bể Bơi, Cafe, Nhà Hàng, Trung Tâm Thương Mại sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu từ mọi khách hàng khó tính nhất.
Tiện ích xanh tại Garden Hill

Mật độ không gian xanh tại dự án căn hộ The Garden Hill 99 Trần Bình là 50% với rất nhiều cây xanh, vườn dạo bộ mang lại cuộc sống trong lành hoàn hảo.

XÓA TAN NỖI LO TÀI CHÍNH.

Tất cả các khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại dự án chung cư 99 Trần Bình đều được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư BID như giãn tiến độ đóng tiền, chính sách chiết khấu và hỗ trợ tài chính từ ngân hàng MBland với việc cho vay tới 80% giá trị căn hộ.

Thêm vào đó mức giá bán của căn hộ chung cư 99 Trần Bình chỉ rơi vào khoảng 27 đến 29 triệu đồng / m2. Đây là mức giá cực tốt với một dự án có vị trí và hạ tầng đẹp như thế này.

Xem thêm: Kiếm bạc tỷ nhờ kinh doanh bất động sản khôn ngoan.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất