Chung cư 99 Trần Bình – Giải cái nóng mùa hè

Khi mua căn hộ chung cư điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên là hướng của căn hộ. Các hướng được ưu tiên chọn nhiều nhất là hướng Đông Nam, Đông và Nam vì các hướng này không bị ảnh hưởng nhiều bởi gió nóng hay không khí oi bức từ ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư có hướng nóng thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi có rất nhiều cách để hạn chế điều đó. Lưu ý cách làm này không chỉ áp dụng cho dự án chung cư cao cấp 99 Trần Bình mà còn tất cả các dự án khác.


BỐ TRÍ KHÔNG GIAN HỢP LÝ.

Bố trí không gian hợp lý ở đây là bố trí đồ nội thất sao cho các căn phòng có không khí lưu thông hoàn hảo nhất, không nên để các đồ đạc lớn che chắn lối đi, lối ra ban công, cửa sổ nhằm tạo sự thông thoáng cho căn hộ.

Các đồ nội thất cồng kềnh và có màu sắc tối cũng như gam nóng bạn nên thay thế bằng các món đồ nội thất sáng màu. Đồ trang trí nên lựa những món làm bằng vật liệu mát như sứ hay kim loại.

TRỒNG CÂY XANH TRONG NHÀ.

Cây xanh không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp cho gian phòng nhà bạn, điều hòa không khí mà còn giảm nhiệt độ đáng kể. Theo thống kê thì cứ 3 cây xanh trong 1 gian phòng khoảng 30m2 là có thể hạ nhiệt độ gian phòng đó xuống từ 1 đến 2 độ C.

CHE CHẮN NGOÀI BAN CÔNG.

Ngoài ban công bạn nên bố trí sắp xếp thêm các chậu cây cảnh, cây leo, chậu hoa để giảm thiểu sức nóng từ mặt trời chiếu thẳng vào căn phòng. Các cách làm khác có thể kể đến như làm mành, rèm và cửa sổ cuốn..

ĐÓNG CỬA SỔ KHI RA NGOÀI.

Trước khi ra ngoài hay đi làm bạn nên đóng cửa sổ căn nhà để không cho ánh nắng đi vào trong căn nhà mỗi buổi sáng. Điều này làm hạ nhiệt hiệu quả sau khi bạn đi làm về. Cách làm này còn tránh cho căn hộ dính nhiều khói bụi.

>> Xem thêm: Tranh nhau mua nhà – Chuyện có thật hiện nay.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất