Chung cư 99 Trần Bình – Vị trí làm nên giá trị sống đích thực.

Nằm tọa lạc tại vị vị trí trung tâm của phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội. Dự án chung cư The Garden Hill nằm tại số 99 đường Trần Bình, Hà Nội. Thừa hưởng lợi thế hạ tầng, cảnh quan sẵn có từ khu đô thị Mỹ Đình 2 nên dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới truyền thông.

Tổng thể chung cư 99 Trần Bình
Tổng thể chung cư 99 Trần Bình 

LIÊN KẾT THUẬN LỢI VỀ HẠ TẦNG GIAO THÔNG.

Từ chung cư 99 Trần Bình quý khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút để đi đến khu vực phố cổ ( Trung Tâm Hà Nội ). Mất 5 phút để đi vào Cầu Giấy thông qua các trục đường lớn của thủ đô là Xuân Thủy, Phạm Hùng. Không chỉ vậy dự án còn rất gần các trường Đại Học lớn của thủ đô Hà Nội như Đại Học Thương Mại, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội..

Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình.
Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình.

Thời gian sắp tới các tuyến đường chính mở rộng đến gần dự án như đường tàu trên cao, đường Hồ Tùng Mậu mở rộng sẽ khiến mức giá bất động sản tại khu vực này có xu hướng tăng cao hơn.

SỐNG NĂNG ĐỘNG TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

Căn hộ chung cư 99 Trần Bình do chủ đầu tư BID và các đơn vị xây dựng, hỗ trợ tài chính, phân phối hàng đầu như MBbank, Maxland phát triển. Dự án là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp kết hợp cùng trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê hiện đại. Dự án gồm 2 tòa tháp cao lần lượt 25 và 29 tầng, cung cấp ra thị trường gần 400 căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 57m2 cho đến 107m2.

Thiết kế tổng thể mặt bằng chung cư 99 Trần Bình
Thiết kế tổng thể mặt bằng chung cư 99 Trần Bình

Đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt của người dân, chủ đầu tư BID đã xây dựng hệ thống hạ tầng và tiện ích đáp ứng tốt nhất cho cư dân nơi đây. Có thể kể đến như nhà trẻ, phòng khám, trung tâm mua sắm, trung tâm tập gym, spa, bể bơi..Khuôn viên cây xanh, dạo bộ…

Chung cư 99 Trần Bình là dự án chung cư tiên phong của chủ đầu tư BID trong năm nay. Với The Garden Hill 99 Trần Bình, BID sẽ từng bước tiến vào thị trường bất động sản đầy biến động nhưng nhiều cơ hội này.

>> Xem thêm: Lần đầu tiên có sàn giao dịch bất động sản trực tuyến tại Việt Nam.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất