Garden Hill 99 Trần Bình – Không gian kết nối cộng đồng.

Nằm trên địa chỉ số 99 Trần Bình, địa bàn phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chung cư cao cấp 99 Trần Bình sở hữu vị trí đắc địa nhất phường Mỹ Đình 2. Từ dự án cư dân có thể thoải mái đi lại đến các khu vực khác trong nội thành hay ra ngoài thành phố. Tổ hợp dự án chung cư cao cấp Garden Hill 99 Trần bình của công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị BID Việt Nam sở hữu những tiện ích 5 sao mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo nhất.

Tổng thể chung cư 99 Trần Bình - The Garden Hill
Tổng thể chung cư 99 Trần Bình – The Garden Hill

QUY HOẠCH TỔNG THỂ HIỆN ĐẠI VÀ ĐỒNG BỘ.

Chung cư 99 Trần Bình là tổng thể 2 tòa tháp chung cư kết hợp cùng tầng trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê cao cấp. Dự án có đầy đủ trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện. Mang trên mình thiết kế sang trọng, gần gũi, các nhà thiết kế xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới một cuộc sống mới, hiện đại, thân thiện với thiên nhiên giúp cư dân thực sự được hưởng thụ và thư giãn sau những giờ cống hiến mệt mỏi.

Không chỉ vậy, dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình còn có rất nhiều không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng. Chủ đầu tư BID đã rất lưu tâm đến vấn đề tạo dựng một cộng đồng văn minh, có bản sắc mà tất cả khách hàng đều mong muốn.

KHÔNG GIAN XANH HÀI HÒA.

Dạo bộ trong dự án chung cư 99 Trần Bình cư dân có thể cảm nhận được không gian thoáng mát, không khí trong lành đến từ mảng cây xanh, cỏ hoa được bố trí hài hòa trong thiết kế tổng thể của dự án. Cây xanh có ở khắp nơi, từ ô cửa sổ đến ban công, hàng rào..

Không gian xanh tại dự án chung cư The Garden hill
Không gian xanh tại dự án chung cư The Garden hill

Với phương châm “mang đến cuộc sống hoàn hảo”, tại chung cư Garden Hill 99 Trần Bình,tất cả các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong dự án. Chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện. Mọi yêu cầu của bạn có thể được thực thi ngay lập tức.

Là dự án chung cư cao cấp tại khu vực Mỹ Đình. Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình vừa mang đến cho người dân trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp đúng nghĩa vừa mang lại thỏa mãn tinh thần, dựng xây tổ ấm, kết nối cộng đồng bình an và thân thiện.


>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ chung cư The Garden Hill – 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất