Giá bán siêu tốt của căn hộ chung cư Garden Hill

Dự án chung cư Garden Hill 99 Trần Bình sẽ chính thức được mở bán ra thị trường bất động sản vào tháng 10 năm nay. Theo bạn với mức giá bán từ 27 triệu đồng cho đến 30 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất cơ bản thì đây có phải là mức giá bán hợp lý hay không ? Tôi sẽ cùng các bạn làm rõ vấn đề dưới bài viết sau.

VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN KHU VỰC.


Vị trí chung cư Garden Hill 99 Trần Bình
Vị trí chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Căn hộ chung cư 99 Trần Bình nằm ngay trên trục đường Trần Bình, trung tâm của phường Mỹ Đình, Hà Nội. Với vị trí này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi lại, lưu thông trong khu vực này thông qua các trục lớn nhất của Hà Nội như đường Phạm Hùng, đường Trần Bình, đường Hồ Tùng Mậu, đường Nguyễn Hoàng..

Xung quanh chung cư 99 trần Bình còn có rất nhiều dự án chung cư cao cấp khác có thể kể đến như chung cư Indochina Plaza, chung cư PCC1, chung cư Dolphin Plaza, chung cư FlC Phạm Hùng mang đến hạ tầng khu vực đồng bộ.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ ĐẲNG CẤP KHU VỰC.


Hệ thống tiện ích tại dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình mang đến cho khách hàng môi trường sống và phát triển toàn diện. Đến với dự án chung cư 99 Trần Bình bạn không bao giờ phải lo lắng đến môi trường sống của mình và con cái vì tại đây không gian xanh và hạ tầng tiện ích hiện đại có thể đáp ứng tất cả.

Bể bơi tại dự án chung cư Garden Hill Trần Bình
Bể bơi tại dự án chung cư Garden Hill Trần Bình
Không gian tuyệt đẹp tại 99 Trần Bình.
Không gian tuyệt đẹp tại 99 Trần Bình.

– Trung tâm thương mại
– Quán Cafe, nhà hàng.
– Bể bơi ngoài trời.
– Các câu lạc bộ của dự án.
– khuôn viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ.
– Và còn rất nhiều tiện ích khác chờ bạn khám phá.


MỨC GIÁ BÁN CẠNH TRANH CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì đợt đầu tiên mở bán căn hộ chung cư 99 Trần Bình sẽ được bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 27 triệu đồng / m2. Mức giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Có thể nói với những gì khách hàng có thể nhận được thì đây thực sự là mức giá bán cực kỳ tốt dành cho những khách hàng quan tâm đến mua bất động sản trong năm 2016 này.

Quý khách hàng cần thêm thông tin tư vấn hoặc cập nhật bảng hàng có thể liên lạc với phòng kinh doanh của chúng tôi để lấy bảng hàng cập nhật. Chúc quý khách ngày làm việc vui vẻ. Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

>> Xem thêm: Người thông minh có chọn căn góc khi mua chung cư ?

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất