Lần đầu tiên có sàn giao dịch bất động sản trực tuyến.

Mới đây Sunshine Group đã cho ra mắt thị trường bất động sản công nghệ mới giúp khách hàng mua bất động sản ngay trên mạng Internet.

Với công nghệ mới này, thị trường bất động sản sẽ trở nên minh bạch hơn, khách hàng giờ đây không còn phải lo lắng về vấn đề giá cả, mua chênh. Việc mua bán sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể xem bất động sản và mua.

Sunshine Group tiên phong trong công nghệ bất động sản.
Sunshine Group tiên phong trong công nghệ bất động sản.

Theo thống kê hiện nay có trên 75% số khách hàng quan tâm mua bất động sản tham khảo trên mạng trước khi đi xem nhà. Sau khi xem trên mạng khách hàng đến dự án hoặc liên lạc với một số môi giới bất động sản để lấy thêm thông tin. Do đó nguồn thông tin cung cấp tới khách hàng cũng rất nhiều gây nhiễu loạn ảnh hưởng đến tâm lý mua nhà của khách hàng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn Sunshine Group đã mang đến công nghệ đột phá cho người mua nhà tại các dự án của mình thông qua sàn giao dịch online thông minh Sunshine Housing.

Việc tham khảo thông tin sản phẩm hay mua bất động sản thông qua sàn giao dịch bất động sản trực tuyến Sunshine là vô cùng dễ dàng. Ví dụ như các căn được bôi đỏ là đã được mua hay đặt cọc, các căn đang được chào bán ra thị trường là các căn màu xanh..

Thông tin được update rõ ràng.
Thông tin được update rõ ràng.

Công nghệ này còn giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra được các thông tin về căn hộ, ví dụ như thiết kế, diện tích, vị trí trên mặt bằng tổng thể. Điều này giúp khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra được quyết định chính xác.

Thêm một điều rất tuyệt vời là khi khách hàng tìm hiểu căn hộ tại các dự án của Sunshine Group là nhanh chóng nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến căn hộ như nguồn gốc chủng loại, thương hiệu, màu sắc và quy cách sản phẩm. Nếu khách hàng muốn thay đổi nội thất căn hộ, thật đơn giản chỉ bằng một cú click chuột danh mục nội thất tương đồng, cao cấp sẽ hiện ra. Những sản phẩm này được Sunshine Group ký hợp đồng trực tiếp với nhà phân phối chính thức vì thế giá lúc nào cũng ưu đãi hơn giá bán trên thị trường.

Việc tính chi phí chính xác giúp cho khách hàng thẩm định nhanh chóng giá trị căn nhà của mình, giá trị từng sản phẩm nội thất nếu có thay thế hay bỏ đi.

Bóc tách nội thất thật dễ dàng.
Bóc tách nội thất thật dễ dàng.

Thêm nữa khi mua nhà tại sàn giao dịch bất động sản trực tuyến bạn còn được tính toán kỹ lưỡng nguồn tài chính từ ngân hàng. Sẽ có một công cụ tính toán cài đặt trực tiếp trên phần mềm để khách hàng có thể tính toán dễ dàng khoản gốc và khoản lãi mà mình phải trả hàng tháng.

Ông Bùi Văn Chung, Giám đốc Sunshine Housing cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng việc quyết định mua một căn nhà là quyết định quan trọng trong đời của mỗi khách hàng, công sức bỏ ra để đi đến quyết định là không nhỏ. Với sàn giao dịch bất động sản trực tuyến Sunshine Housing khách vẫn có thể chọn một căn hộ chất lượng với giá mềm nhất của chủ đầu tư ở bất cứ nơi nào, không giới hạn về mặt địa lý”.

“Chúng tôi hướng đến một giải pháp công nghệ thông minh cho các cư dân của mình, đó cũng chính là xu thế tất yếu không thể cưỡng lại được. Với những gì sàn giao dịch bất động sản trực tuyến Sunshine Housing đang và đã làm chúng tôi tự tin Sunshine Housing thành điểm dừng lý tưởng cho bất cứ khách hàng nào quan tâm đến các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group”, ông Chung khẳng định.

>> Xem thêm:  Những giá trị vàng làm nên thương hiệu dự án chung cư 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất