Những giá trị vàng làm nên thương hiệu The Garden Hill

Thiết kế đẹp, hạ tầng cảnh quan đồng bộ cùng vị trí vàng độc tôn giúp căn hộ chung cư 99 Trần Bình tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản dù vẫn chưa được mở bán chính thức.

Chung cư 99 Trần Bình
Chung cư 99 Trần Bình

VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM.

Chung cư 99 Trần Bình tọa lạc trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí điểm trung tâm của khu vực khi kết nối vị trí hạ tầng khu vực dễ dàng thông qua các tuyến đường lớn như Phạm Hùng, đường trên cao, Đường Vành Đai 3, đường Nguyễn Hoàng…

Lợi thế từ vị trí giúp gia tăng giá trị bất động sản tại 99 Trần Bình theo thời gian là rất cao, các tiện ích xung quanh dự án đảm bảo toàn bộ nhu cầu sống và phát triển cho cư dân nơi đây. Có thể kể đến như chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, quán xá, cafe, khách sạn, trung tâm thể thao..

Vị trí chung cư 99 Trần Bình
Vị trí chung cư 99 Trần Bình

Từ vị trí của dự án chung cư 99 Trần Bình di chuyển vào trung tâm của Hà Nội chỉ mất khoảng 25 phút đi xe ( Hồ Gươm ). Di chuyển đến Hồ Tây mất khoảng 15 phút. Đi trung tâm hội nghị quốc gia chỉ mất 10 phút, sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình mất 7 phút.

TỐI ƯU DIỆN TÍCH TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH.


Các căn hộ tại dự án chung cư 99 Trần Bình đang thực sự thu hút người mua nhà bởi giá trị căn hộ từ 1,6 tỷ đồng phù hợp với nhiều khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu mua các căn hộ giá trị cao từ 4 phòng ngủ thì dự án chung cư 99 Trần Bình có căn hộ 107m2.

Tất cả các không gian tại dự án chung cư 99 Trần Bình đều có cửa sổ thông thoáng và đẹp. Mỗi ô cửa đều đón gió tự nhiên hoàn hảo. Bạn có thể trồng cây, hoa ngoài ban công và trong nhà để có thể tạo nên không gian xanh, trong lành mát mẻ trong căn hộ.

Không chỉ có thiết kế đẹp, dự án chung cư 99 Trần Bình còn có rất nhiều tiện ích nội khu như bể bơi, trung tâm thương mại, cafe, nhà hàng sang trọng chất lượng quốc tế.

Tiện ích tại chung cư 99 Trần Bình
Tiện ích tại chung cư 99 Trần Bình

>> Hiện nay khách hàng quan tâm mua chung cư 99 Trần Bình đã có thể đặt chỗ thiện chí để chọn căn đẹp. Việc đặt chỗ không ảnh hưởng đến bất kỳ khoản chi phí nào của khách hàng

>> Xem thêm: Garden Hill 99 Trần Bình – Thêm cơ hội mua nhà cho người dân.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất