Những ý tưởng hay để thêm không gian vào căn hộ.

Nếu căn hộ nhà bạn chật chội thì có một số cách làm sau đây có thể nới rộng thêm không gian nhà bạn giúp gian phòng thêm thông thoáng và mát mẻ. 

THIẾT KẾ Ô CỬA SỔ LỚN HƠN.

Làm ô cửa sổ lớn hơn chính là ý tưởng đơn giản giúp bạn cảm thấy căn hộ có nhiều không gian hơn. Ô cửa sổ lớn đồng nghĩa với việc có nhiều gió và ánh sáng đi vào căn hộ hơn. Chủ nhà có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, làm không gian trở nên nhẹ nhàng, mát mẻ. Tông màu sơn nên chọn các màu trắng sáng và nhẹ nhàng để tô điểm thêm cho những khó cây cảnh trên ô cửa sổ nhà bạn. Nếu có quá nhiều ánh sáng ảnh hưởng đến giấc ngủ trưa thì bạn chỉ cần làm thêm 1 chiếc rèm lớn là xong.

PHÒNG ĐA NĂNG, NỘI THẤT THÔNG MINH.

Với căn hộ có diện tích nhỏ thì thì thiết kế phòng đa năng là điều mà bạn nên làm, phòng đa năng giúp tối đa diện tích sử dụng. Khi có mình bạn thì chúng có thể là căn phòng làm việc hay đọc sách yên tĩnh. Khi có khách thì phòng đa năng lại được chuyển thành phòng ngủ ấm cúng hay phòng sinh hoạt chung cho gia đình bạn.

Nội thất phù hợp với căn phòng
Nội thất phù hợp với căn phòng

MÀU SƠN TƯỜNG PHÙ HỢP.

Bạn nên chọn những màu sơn tường trắng và sáng để toát lên vẻ sang trọng. Màu sắc sáng còn giúp cảm giác căn phòng có nhiều ánh sáng. Nếu có thể thì bạn có thể kết hợp thêm đồ nội thất phù hợp với màu sắc của căn phòng nhà mình. Đó là một cách tạo điểm nhấn giúp căn phòng trông rộng rãi hơn. Màu sắc bạn có thể lựa chọn là màu nhạt.

ĐẶT GƯƠNG LỚN TRONG CĂN NHÀ.

Một chiếc gương lớn giúp căn phòng của bạn trong sáng và rộng rãi hơn. Gương lớn nên đặt vào 2 bên hông tường.

>> Xem thêm: Giải cái nóng mùa hè cho căn hộ chung cư.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất