The Garden Hill 99 Trần Binh – Nóng trước ngày ra mắt.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình hay còn gọi là The Garden Hill sẽ chính thức nhận đặt chỗ căn hộ từ ngày 29/9/2016. Đây thực sự là một tin rất vui với nhiều khách hàng bởi từ lâu dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình bởi vị trí đẹp và hạ tầng đẳng cấp hàng đầu khu vực của dự án. Dự kiến Garden Hill 99 Trần Bình sẽ nằm trong top những dự án hot nhất quý IV năm 2016.

GIAO ĐIỂM CỦA TRUNG TÂM.

Vị trí chung cư 99 Trần Bình.
Vị trí chung cư 99 Trần Bình.

Chung cư 99 Trần Bình nằm tại số 99 đường Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Hà Nội. Dự án nằm cạnh căn hộ chung cư cao cấp Dolphin Plaza và dự án chung cư PCC1 Mỹ đình. Giao thông khi di chuyển tại dự án chung cư 99 Trần Bình cũng rất thuận lợi khi bạn có thể di chuyển vào trong thành phố hay ra ngoại thành thông qua các trục đường lớn như Nguyễn Hoàng, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Đường Trên Cao..

GIÁ TRỊ TIỆN ÍCH DÀNH CHO CƯ DÂN.

sống tại chung cư cao cấp 99 Trần Bình bạn sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp nhất như bể bơi, trung tâm mua sắm, phòng tập thể hình, chăm sóc sắc đẹp, đài phun nước, vườn dạo bộ, công viên cho trẻ..

Dịch vụ về để xe, an ninh tòa nhà, phòng cháy chữa cháy cũng được quản lý dưới dịch vụ đẳng cấp nhất. 

Bể bơi tại chung cư 99 Trần Bình.
Bể bơi tại chung cư 99 Trần Bình.

Chủ đầu tư BID đã hợp tác với các kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu của Nhật Bản tạo nên thiết kế căn hộ đẹp hàng đầu Việt Nam. Không gian tất cả các phòng đều rất thông thoáng và đẹp, gió tự nhiên cùng ánh sáng có thể tràn vào căn nhà thông qua các ô cửa và logia rộng lớn mang gia chủ tới gần với thiên nhiên.

Ngay từ thời điểm này, quý khách hàng đã có thể đặt mua ngay căn hộ dự án chung cư 99 Trần Bình. Mức giá bán dự kiến là từ 27 triệu đồng cho đến 29 triệu đồng. Mức giá bán này tính theo thông thủy và đã có nội thất cơ bản và VAT.

>> Xem thêm: Bùng nổ thị trường bất động sản phía Tây.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất