The Garden Hill 99 Trần Bình – Thêm cơ hội cho người trẻ mua nhà.

Nhân lực trẻ tại Việt Nam đang chiếm số lượng lớn dân số ( Trên 30% ). Vậy nên căn hộ chung cư dành cho giới trẻ hay người có thu nhập không cao đang là phân khúc bất động sản tiềm năng nhất. Hiện nay có khá nhiều dự án nằm tại khu vực trung tâm có mức giá bán hợp lý, dự án chung cư 99 Trần Bình cũng là một trong các dự án như vậy.

Chung cư 99 Trần Bình
Chung cư 99 Trần Bình

CUNG KHÔNG PHÙ HỢP VỚI CẦU.

Theo thống kê thì năm 2016 tổng số dân số trẻ chiếm trên toàn bộ dân cư là hơn 30%. Trong đó có khoảng 40% thanh niên trẻ ở độ tuổi 25 đến 35 đang có nhu cầu cấp thiết về nhà ở. Tuy nhiên không phải vậy mà dễ dàng cho họ có thể sở hữu bất động sản bởi giá trị bất động sản hiện nay đang bị thổi cao và yêu cầu khắt khe từ bản thân.

Tới đây thị trường bất động sản phát triển giúp cho người trẻ có nhiều cơ hội để sở hữu bất động sản cao cấp nhiều hơn. Khu vực Phía Tây Hà Nội như Mỹ Đình, Cầu Diễn đang là khu vực có nhiều dự án nổi lên nhất.

Khu vực mỹ đình
Khu vực mỹ đình

Các dự án nổi bật khu vực này có thể kể đến như HD Mon City, Golden Field Mỹ Đình và mới đây là dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình (The Garden Hill).

DỰ ÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH – TỐI ĐA KHÔNG GIAN SỐNG DÀNH CHO GIỚI TRẺ.

Nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, số 99 đường Trần Bình Hà Nội nên dự án căn hộ chung cư The Garden Hill có vị trí rất thuận lợi khi kết nối hạ tầng giao thông với các trục đường quan trọng của thủ đô như  Nguyễn Hoàng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Đường Trên Cao..Dự án gồm 2 tòa tháp đa năng cao lần lượt là 25 tầng đến 29 tầng, diện tích các căn hộ dao động từ 54m2 cho đến 107m2.

Tiện ích nội khu của dự án chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình đáp ứng hoàn hảo của sản phẩm bất động sản cao cấp như bể bơi, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…nhà hàng, Cafe sang trọng. Không chỉ vậy ngoại khu dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình còn có rất nhiều tiện ích từ các dự án và khu vui chơi giải trí xung quanh như Đại Học Thương Mại, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ…

>> Xem thêm: Đầu tư cho tương lai con bạn với The Garden Hill 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất