Các dự án có nhiều người mua tại khu vực Mỹ Đình trong năm 2016.

Mỹ Đình là khu vực có nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí đẹp, hạ tầng tiện ích ổn định và đồng bộ. Dưới đây là một số những dự án có tỷ lệ hấp thụ cao nhất tại khu vực Mỹ Đình.

CHUNG CƯ HD MON CITY.

Dự án căn hộ chung cư HD Mon City là dự án có tỷ lệ căn hộ được bán cao nhất trong năm 2016 vừa rồi. Thiết kế căn hộ nhỏ phù hợp với nhiều gia đình từ 56m2 cho đến 86m2 và tiện ích sống đồng bộ với nhiều không gian chính là điểm mạnh của dự án. Thêm vào đó chủ đầu tư Hải Đăng cũng có những chính sách bán hàng hấp dẫn như chiết khấu, tặng quà cho khách hàng.

Chung cư HD Mon City.
Chung cư HD Mon City.

Mức giá bán dự án căn hộ chung cư HD Mon City dao động từ 32 triệu đồng / m2 đã bao gồm nội thất cơ bản.

CHUNG CƯ VINHOMES GARDENIA.

Điểm mạnh nhất của dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia là chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam, hạ tầng và tiện ích đồng bộ đẳng cấp hàng đầu mang đến nhiều tiện ích và giá trị sống bậc nhất cho khách hàng.

Chung cư Vinhomes Gardenia.
Chung cư Vinhomes Gardenia.

Giá bán dành cho một căn hộ 54m2 tại dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia sẽ dao động trong khoảng từ 2 tỷ / căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là mức giá cực tốt với những gì khách hàng nhận được khi mua dự án.

CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH.

Chung cư Golden Field do chủ đầu tư MBland phát triển ( đơn vị có tiềm lực tài chính cực mạnh ). Các căn hộ có diện tích từ 70m2 đến 124m2 và có mức giá bán chỉ từ 2 tỷ đồng. Các căn hộ Đông Nam có số lượng giao dịch lớn.

Dự án chung cư Golden Field.
Dự án chung cư Golden Field.

Điểm mạnh nhất của dự án là có vị trí đẹp hàng đầu khu vực khi nằm tọa lạc tại giao cắt đường Hàm Nghi và đường Nguyễn Cơ Thạch. Tại đây khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực nội đô hay ngoại thành và các khu vực vui chơi, giải trí hàng đầu của khu vực Mỹ Đình.

CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH.

Dự án căn hộ cao cấp Garden Hill 99 Trần Bình nằm trên trục đường Trần Bình. Vị trí đẹp bậc nhất khu vực Mỹ Đình khi rất gần với tuyến đường Phạm Hùng và các trục khác của thủ đô Hà Nội như Nguyễn Hoàng, Tôn Thất Thuyết, Hồ Tùng Mậu…

Dự án chung cư 99 Trần Bình.
Dự án chung cư 99 Trần Bình.

Các căn hộ tại dự án chung cư 99 Trần Bình có diện tích từ 57m2 đến 107m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống và phát triển của cư dân.

Tiện ích tại dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình vô cùng đa dạng với nhiều hạng mục như Trung Tâm Thương Mại, Bể Bơi, nhà hàng, cafe, gym, spa, sân chơi…

>> Xem thêm: Lý do nào khiến khách hàng chọn mua chung cư Garden Hill.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất