Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng được thành lập tại Garden Hill 99 Trần Bình.

Không chỉ có vị trí đẹp, mức giá bán hấp dẫn, hạ tầng cảnh quan sống hài hòa mà dự án căn hộ The Garden Hill 99 Trần Bình còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa khi được tham gia vào các câu lạc bộ của tòa nhà nhằm gia tăng tinh thần đoàn kết và gia tăng sức khỏe cả về thể chất lĩnh tinh thần.

Phối cảnh dự án chung cư The Garden Hill Trần Bình.
Phối cảnh dự án chung cư The Garden Hill Trần Bình.

Từ lâu, truyền thống thành lập các câu lạc bộ của tòa nhà để cư dân có thể gắn kết với nhau hơn đã là điều mà rất nhiều chủ đầu tư thực hiện. Tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Garden Hill 99 Trần Bình thì BID còn làm được nhiều điều tốt hơn.

Không chỉ người dân mà chủ đầu tư còn chủ động tạo nhiều Group, cuộc thi vui chơi để gắn kết tinh thần của cư dân.

Các câu lạc bộ được thành lập tại dự án 99 Trần Bình có thể kể đến như:

– Câu lạc bộ thể dục thể thao như: Câu lạc bộ Gym, bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, bia, aerobic, cầu lông, bóng chuyền, bơi lội..
– Câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, nghệ thuật như: Câu lạc bộ thơ, văn, guitar, vẽ, đàn, võ thuật.

Việc thành lập giúp cư dân gần gũi với nhau, tạo môi trường sống ổn định, hài hòa. Nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ nhỏ khi được sống tại môi trường giáo dục văn hóa..

Dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình là dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư BID phát triển tại số 99 đường Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội. Dự án là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp kết hợp cùng văn phòng thương mại cung cấp cho thị trường hơn 375 căn hộ với nhiều loại diện tích từ 57m2 đến 107m2 cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Tháng 11 này dự án chung cư cao cấp 99 Trần Bình sẽ được mở bán ra thị trường với mức giá bán từ 29 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể đặt chỗ để mua căn hộ.

>> Xem thêm: Các dự án có tỷ lệ hấp thụ cao tại Mỹ Đình trong năm 2016.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất