Chung cư 99 Trần Bình – Cơn sốt bất động sản Mỹ Đình.

Chung cư 99 Trần Bình ra mắt thị trường khiến rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản khu vực Mỹ Đình sôi sục. Tại sao dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình lại có sức hút lớn như vậy ? Nguyên do gì khiến dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhiều ? Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu.

Tổng thể chung cư 99 Trần Bình.
Tổng thể chung cư 99 Trần Bình.

GIÁ TRỊ ĐẾN TỪ SỰ TIN TƯỞNG.

Căn hộ chung cư 99 Trần Bình do công ty xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị BID Việt Nam phát triển. Đây là một trong những đơn vị xây dựng bất động sản hàng đầu Việt Nam và hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư.

Bể bơi dự án chung cư 99 Trần Bình.
Bể bơi dự án chung cư 99 Trần Bình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, BID đang dần hoàn thiện mình để có thể nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình chính là bước đi đầu tiên của BID trên con đường tiến vào lĩnh vực bất động sản.

ĐIỂM MẠNH CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH.

Không chỉ có điểm mạnh về uy tín lẫn tiềm lực tài chính của chủ đầu tư mà dự án chung cư 99 Trần Bình còn có giá trị thuận lợi về mặt vị trí khi nằm trên vị trí vàng độc tôn của khu vực Mỹ Đình. Kết nối hạ tầng khu vực của dự án vô cùng thuận lợi khi kết nối với các trục đường chính khu vực như đường Phạm Hùng, đường trên cao, đường Nguyễn Hoàng, đường Hồ Tùng Mậu..

Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình
Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình

Dự án 99 Trần Bình rất gần với các dự án chung cư cao cấp cùng khu vực mang đến giá trị sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây. Có thể kể đến như Dolphin Plaza, PCC1 Mỹ Đình, Vinhomes Gardenia, HD Mon City, Indochina Plaza..

>> Xem thêm: Tiến độ thi công dự án chung cư 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất