Chung cư 99 Trần Bình – Điểm sáng thị trường bất động sản Hà Nội

Chung cư 99 Trần Bình là một trong số những dự án nổi bật được chăm chút tỷ mỉ với số vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng của chủ đầu tư BID. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án căn hộ chung cư kiểu mẫu đẹp nhất khu vực Mỹ Đình trong năm 2016 này.

Tổng thể căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Tổng thể căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH.

Nằm tại Mỹ Đình – Trung tâm tài chính kinh tế mới của thủ đô Hà Nội. Dự án căn hộ chung cư 99 Trần bình chính là điểm sáng của bất động sản khu vực này.

Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình.
Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình.

Địa chỉ tọa lạc của dự án là số 99 đường Trần Bình, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là địa điểm cực đẹp nằm giao cắt giữa các trục giao thông quan trọng của thủ đô như Nguyễn Hoàng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Đường Trên Cao..

TIỀM LỰC TÀI CHÍNH KHỦNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BID VIỆT NAM.

BID Việt Nam  ( Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị ) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản. Lĩnh vực chủ yếu của BID Việt Nam phát triển là xây dựng công trình. Đây là một trong những dự án đầu tiên mà BID triển khai.

TIỆN ÍCH NỘI KHU CỰC KỲ ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH.

Căn hộ chung cư 99 Trần Bình có tới hơn 50% dành cho không gian sinh hoạt của của người dân. Các tiện ích sẵn có của dự án căn hộ 99 Trần bình rất hiện đại với nhiều hạng mục khác nhau như Bể bơi, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, phòng tập thể hình. Hệ thống bãi đỗ xe thông minh, an ninh chuyên nghiệp 24/7.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẸP VÀ ĐẲNG CẤP.

Các căn hộ tại dự án chung cư 99 Trần Bình có thiết kế đa dạng về diện tích từ 57m2 cho đến 107m2. Hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng.

Thiết kế đẳng cấp của căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Thiết kế đẳng cấp của căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Không gian tại căn hộ chung cư 99 Trần bình đều rất sáng và đẹp mắt. Bước vào trong căn hộ ngay lập tức bạn có thể cảm nhận được ánh sáng tràn vào trong gian phòng, gió cùng mùi thơm hoa cỏ sẽ sẽ giúp bạn có cảm giác sảng khoái và thư thái hơn.

>> Xem thêm:  Tổng quan dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất