Chung cư 99 Trần Bình – Kiến tạo cuộc sống an lành.

Cuối năm 2016, thông tin dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản khiến rất nhiều khách hàng quan tâm và tò mò về thông tin này. Mức giá bán chỉ từ 1,6 triệu đồng / căn hộ 2 ngủ tại trung tâm của Mỹ Đình giúp đây trở thành dự án căn hộ cao cấp có mức giá bán hấp dẫn nhất khu vực này trong năm 2016.

 Tổng quan dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình ( The Garden Hill )
Tổng quan dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình ( The Garden Hill )

Ngày 23/10/2016 lễ mở bán chính thức dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình sẽ được diễn ra, khách hàng mua căn hộ trong đợt này sẽ có cơ hội được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng xe SH và tivi 52 In…

Nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, dự án chung cư 99 Trần Bình có vị trí đẹp bậc nhất của khu vực. Dự án nằm ngay cạnh khu căn hộ cao cấp Dolphin Plaza và đối diện với chung cư PCC1. Việc nằm ngay cạnh bến xe khách Mỹ Đình giúp cho dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình có giao thông vô cùng thuận lợi, khách hàng có thể thoải mái đi lại nhờ hạ tầng giao thông vô cùng ổn định.

Không chỉ có vị trí đẹp, dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình còn có hạ tầng cảnh quan đáng sống bậc nhất Việt Nam như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, nhà trẻ, không gian vui chơi cho trẻ, vườn cây xanh. Đứng tại Logia căn hộ Garden Hill 99 Trần Bình bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn thành phố và tận hưởng làn không khí mát lành tới từ khuôn viên xanh hay giỏ hoa ngoài ban công.

Garden Hill 99 Trần Bình có hạ tầng tuyệt đẹp.
Garden Hill 99 Trần Bình có hạ tầng tuyệt đẹp.

Mức giá bán của căn hộ chung cư 99 Trần Bình sẽ dao động trong khoảng từ 28,5 triệu đồng cho đến 31 triệu đồng tùy căn tầng. Mức giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Đây là mức giá bán cực kỳ hợp lý với những lợi thế ưu việt của dự án.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư BID uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất