Chung cư 99 Trần Bình – Nên mua chung cư hay mua nhà ngoại ô.

Chọn mua chung cư hay nhà ngoại ô là điều mà khách hàng rất phân vân trong thời điểm các dự án chung cư đang mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sống trong thời điểm nền kinh tế đang dần đi lên. Xã hội càng hiện đại thì người dân càng quan tâm hơn đến môi trường sống và sự phát triển của con cái. Vậy nên lựa chọn chung cư hay nhà đất ? Dưới đây là một số điểm mạnh, yếu khi mua chung cư hay nhà đất ngoại ô để khách hàng có thể tự đánh giá một cách tốt nhất.

ĐIỂM MẠNH KHI MUA CHUNG CƯ.

Điểm lợi thế đầu tiên khi bạn mua chung cư là vị trí dự án có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đi lại của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều dự án chung cư mọc lê tại Hà Nội giúp người dân có nhiều sự lựa chọn về vị trí của dự án. Ví dụ như trong nội khu vực Trung Kính có hàng chục dự án với mức giá, thiết kế và hạ tầng cảnh quan khác nhau giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

Mua chung cư hiện nay khá thoải mái về việc đi lại, không bao giờ lo tắc đường, chỗ đỗ xe..

Tiện ích sử dụng tại chung cư cũng rất đa dạng, có thể kể đến như sử dụng bể bơi, khuôn viên cây xanh, sân tập gym, tennnis, phòng 
chăm sóc sắc đẹp, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán Cafe..

Ở chung cư hiện nay rất tốt.
Ở chung cư hiện nay rất tốt.

An ninh 24/7 tại các dự án chung cư cũng giúp cho khách hàng đảm bảo đời sống riêng tư và an toàn hơn.

Nếu bạn ở trên tầng cao tại chung cư thì không gian nơi đây rất mát mẻ và trong lành, tầm nhìn thoáng, không có bụi bặm, view tốt, không lo côn trùng cắn..

ĐIỂM MẠNH KHI Ở NHÀ ĐẤT.

Điều đầu tiên có thể nhấn mạnh khi ở nhà đất là không gian riêng tư được đảm bảo. Bạn có thể hát hò, tụ tập thoải mái mà không ảnh hưởng nhiều đến hàng xóm láng giềng..

Thứ hai là bạn không phải mất các khoản chi phí phát sinh như phí dịch vụ, phí bảo trì..

Sửa sang căn hộ hay trang trí nội thất, vườn tược trong gia đình cũng đơn giản, không phải xin phép. Bạn có thể thỏa thích tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất cho bản thân và gia đình nếu có con mắt thẩm mỹ tốt.

Xem thêm: Khắc phục vấn đề cửa đối nhau khi mua chung cư 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất