Chung cư 99 Trần Bình – Những điểm nhấn nổi bật

Thời gian gần đây, các dự án bất động sản tại khu vực Mỹ Đình mọc lên ngày càng nhiều. Đây là điều tốt vì thị trường bất động sản nơi đây luôn thiếu nguồn cung. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về mặt căn hộ và dự án. Cũng nằm trên địa bàn của phường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình sẽ là lựa chọn mới cho khách hàng ưa thích dòng sản phẩm căn hộ cao cấp với mức giá phù hợp.

Chung cư 99 Trần Bình
Chung cư 99 Trần Bình

CÁC ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Nói về đơn vị phát triển dự án chúng ta không thể không nói đến BID Việt Nam, đây là một trong những đơn vị xây dựng dự án hàng đầu của Việt Nam. Các dự án mà BID đã từng triển khai có thể kể đến như CT1 Number One tại Vân Canh, Dự án chung cư Az Sky Định Công và rất nhiều công trình thi công của SamSung..

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của BID Việt Nam đã lên tới hơn 500 người. Thời gian tới BID Việt Nam sẽ dần chuyển mình, dấn thân vào thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng cạnh tranh cao.

VỊ TRÍ VÀNG KHU VỰC.

Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình nằm trên trục đường Trần Bình, số 99. Đây là một trong những điểm trọng tâm của khu vực Mỹ Đình. Giao thông cực kỳ thuận tiện khi kết nối được với nhiều tuyến đường lớn khác của thủ đô như Hồ Tùng Mậu, Đường Trên Cao, Đường Phạm Hùng.

Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình
Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình

Địa điểm này còn có rất nhiều hạng mục tiện ích về điện, đường, trường, trạm, chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các sân vận động, khu vực vui chơi giải trí hàng đầu như sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, khách sạn Mariot..

MỨC GIÁ BÁN CỰC TỐT CHO TƯNG CĂN HỘ.

Theo thông tin chúng tôi có được thì ngày 16/10/2016 sẽ diễn ra lễ mở bán chính thức dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình, mức giá bán căn hộ tại dự án sẽ dao động trong khoảng từ 28 triệu đồng cho đến 31 triệu đồng. Mức giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Tính ra thì một căn hộ 57m2 tại dự án 99 Trần Bình sẽ có mức giá từ 1,6 tỷ đồng.

Thiết kế đẳng cấp tại dự án chung cư 99 Trần Bình
Thiết kế đẳng cấp tại dự án chung cư 99 Trần Bình

Khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của dự án chúng tôi theo SĐT: 096 404 3656 để được cập nhật thông tin hàng ngày. Chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng.

>>  Xem thêm: Mức giá bán hợp lý của căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất