Chung cư 99 Trần Bình – Nơi đáng sống nhất Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ thiết kế đến từ Nhật Bản, căn hộ chung cư cao cấp 99 Trần Bình đem đến thiết kế tối ưu cho từng căn hộ, từng không gian sống. Đây là nơi hội tụ đầy đủ nhất những giá trị sống tuyệt vời khu vực Mỹ Đình, Hà Nội trong năm 2016 này.

Tổng thể chung cư cao cấp 99 Trần Bình
Tổng thể chung cư cao cấp 99 Trần Bình

Nằm trên địa phận phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội tại địa chỉ số 99 đường Trần Bình. Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình của chủ đầu tư BID có vị trí đẹp hàng đầu của khu vực. Khi mua căn hộ tại dự án chung cư cao cấp 99 Trần Bình cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống thoải mái, dễ dàng nhất nhờ vào giá trị đến từ tiện ích và vị trí của dự án.

Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình như một khu đô thị xanh thu nhỏ trong nội khu đô thị Mỹ Đình, dù mật độ xây dựng cao lên tới gần 50% không gian sống nhưng tất cả các không gian và căn hộ tại đây đều được chủ đầu tư BID bài trí rất nhiều cây xanh và hoa mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, mát mẻ ngay khi bước chân vào cổng tòa nhà.

Các tiện ích sẵn có của cư dân mua chung cư 99 Trần Bình mà bạn có thể kể đến như bể bơi, trung tâm tập Gym, Spa, vườn cây xanh, dạo bộ, trung tâm thương mại với hàng ngàn các sản phẩm khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tiện ích tại dự án căn hộ cao cấp 99 Trần Bình.

Giá bán dành cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư cao cấp Garden Hill 99 Trần Bình cũng cực kỳ hấp dẫn khi chỉ từ 28 triệu đồng / m2. Mức giá bán này đã bao gồm có VAT và nội thất cao cấp. Các căn hộ tại chung cư Garden Hill số 99 Trần Bình được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ và có diện tích đa dạng từ 57m2 cho đến 107m2. Tài chính được hỗ trợ từ chủ đầu tư BID khi giãn tiến độ theo từng đợt đóng tiền, ngân hàng MB hỗ trợ cho vay lên tới 80% giá trị căn hộ.

Xem thêm thông tin: Tin tức dự án căn hộ chung cư cao cấp 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất