Chung cư 99 Trần Bình – Thừa hưởng giá trị vàng từ vị trí

Có thể bạn chưa biết. Tháng 10 năm 2016 này sẽ có một dự án chung cư cao cấp hàng đầu xuất hiện tại khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư BID uy tín hàng đầu Việt Nam. Dự án có tên thương mại là The Garden Hill hay còn gọi với cái tên khác là Chung cư 99 Trần Bình.

SỐNG VUI TRẺ TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH.

Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình
Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình

Sự phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế kéo theo tình trạng đô thị hóa ngày càng cao. Không gian sống cho người dân ngày càng thu hẹp. Mong muốn về một dự án căn hộ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống, làm việc cho bản thân luôn là niềm mong mỏi của tất cả người dân.

Nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội, dự án căn hộ chung cư cao cấp 99 Trần Bình tọa lạc trên trục phát triển hàng đầu của phía Tây thủ đô Hà Nội. Nơi đây có hạ tầng điện, đường, trường, trạm phát triển hàng đầu của khu vực. Nhận thấy lợi thế về vị trí khu vực nên chủ đầu tư BID đã phát triển dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình nhằm thỏa mãn nhu cầu đó của người dân.

Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình gồm 2 tòa căn hộ chung cư cao cấp cao 25 và 29 tầng gồm rất nhiều loại diện tích cho khách hàng thoải mái lựa chọn từ 57m2 cho đến 107m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ cung cấp ra thị trường gần 400 căn hộ.

TIỆN ÍCH ĐÁP ỨNG NHU CẦU CƯ DÂN.

Lợi thế rất lớn của dự án chung cư 99 Trần Bình là vị trí siêu đẹp độc tôn khu vực. Dự án nằm ngay mặt đường Trần Bình kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện trong khu vực mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn trong giao thông đi lại khu vực này.

Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình
Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình

Các tiện ích của dự án chung cư 99 Trần Bình mà bạn có thể kể đến như bể bơi, trung tâm thương mại, phòng spa, gym, hàng hàng, cafe đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực
Tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực

Các tiện ích ngoại khu như công viên, hồ điều hòa, bệnh viện, trường họ mang lại nhiều giá tị sống cho người dân nơi đây.

Xem thêm về dự án: Hướng dẫn đặt bàn học cho con tại căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất