Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình – Khắc phục cửa đối diện nhau.

Cửa đối diện nhau khi mua nhà là điều mà không ai muốn bởi điều này gây ảnh hưởng không tốt cả về phong thủy lẫn sự riêng tư của gia chủ. Có rất nhiều cách để khắc phục vấn đề này. Sau đây là một số phương pháp chính mà bạn có thể áp dụng. Các cách làm này có thể áp dụng tại tất cả các dự án căn hộ chung cư, kể cả tổ hợp chung cư cao cấp 99 Trần Bình.

Lý giải vấn đề chung cư đối diện cửa nhau không tốt có rất nhiều cách giải thích. Tuy nhiên có 2 cách để giải thích cho vấn đề này. Đó là cửa của căn hộ chung cư giống như miệng của con người. Khi 2 căn nhà có cửa đối nhau giống như việc 2 người đang đối đầu gây ảnh hưởng xấu đến tài lộc cũng như tình cảm của hàng xóm láng giềng.

Cửa chung cư đối diện nhau cực kỳ bất lợi.
Cửa chung cư đối diện nhau cực kỳ bất lợi.

Cách 1: Làm bình phong sau khi bước vào căn phòng của nhà bạn để tránh hàng xóm láng giềng nhìn trực diện và nhà nhau.

Cách 2: Treo trước cửa 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc”. 4 chữ này có nghĩa nhờ trời ban lộc bốn phương.

>> 2 cách làm này có thể áp dụng với cả 2 gia đình để tăng thêm hiệu quả và hài lòng, không ảnh hưởng đến tình cảm của nhau.

Trên thực tế khi bạn mua chung cư cao cấp The Garden Hill 99 Trần Bình thì hoàn toàn không cần áp dụng các phương pháp này vì chủ đầu tư BID đã rất thông minh và khéo léo khi áp dụng thiết kế tổng thể hài hòa trong từng căn hộ. Không có 2 căn hộ nào đối diện cửa vào với nhau.

Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình The Garden Hill là dự án căn hộ chung cư cao cấp mới nhất nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có các căn hộ với diện tích từ 57m2 cho đến 107m2. Mức giá bán từ 28,5 triệu đồng / m2.

Xem thêm: Tiện ích tổng thể tòa nhà chung cư cao cấp The Garden Hill 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất