Chung cư The Garden Hill – Đẳng cấp ngay từ tên gọi.:

Điều quan trọng nhất với một thương hiệu là cái tên của thương hiệu đó bởi cái tên sẽ đi theo dự án cho đến cuối cùng. Hiện nay các dự án bất động sản trước khi triển khai thường phải thuê các chuyên gia nước ngoài về định vị thương hiệu và chi rất nhiều tiền để có một cái tên phù hợp. Chung cư The Garden Hill là một cái tên nổi bật. Khi nghe đến The Garden Hill, ngay lập tức khách hàng có thể cảm nhận được những khoảnh khắc an bình bên gia đình khi sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Garden Hill 99 Trần Bình.

Tổng thể căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Tổng thể căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

GIÁ TRỊ VÀNG ĐẾN TỪ VỊ TRÍ.

Căn hộ chung cư 99 Trần Bình nằm tại số 99 đường Trần Bình, Hà Nội. Đây là vị trí độc tôn hàng đầu của khu vực khi kết nối hạ tầng giao thông cực kỳ quan trọng với tất cả các khu vực khác nhau trong thành phố. 

Vị trí dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Vị trí dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Ta có thể kể đến các trường đại học, trung tâm tài chính, kinh tế, vui chơi giải trí gần dự án như Indochina Plaza, Sân Vận Động Mỹ Đình, Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trường Đại Học Thương Mại, Trường Đại Học Ngoại Ngữ..

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU CỦA CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH.

Nằm trên lô đất rộng hơn 5.500m2. Quy hoạch tổng thể của dự án gồm 2 tòa căn hộ chung cư cao lần lượt là 25 và 29 tầng với đầy đủ tiện nghi, giá trị sống cùng tiện ích chất lượng hoàn hảo như bể bơi, trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh, phòng tập gym, spa, nhà trẻ, phòng khám..

Thiết kế căn hộ dự án chung cư 99 Trần Bình
Thiết kế căn hộ dự án chung cư 99 Trần Bình

Các căn hộ tại chung cư cao cấp 99 Trần Bình đều có thiết kế bố cụ hài hòa, mỗi không gian trong phòng đều vuông vức và có nhiều ánh sáng tràn vào, không khí lưu thông giữa các phòng được tính toán rất hoàn hảo và cẩn thận để gia chủ cảm thấy dễ chịu nhất mỗi khi nghỉ ngơi trong mái ấm của mình.

THƯ GIÃN TINH THẦN, NÂNG CAO SỨC KHỎE KHI SỐNG TẠI 99 TRẦN BÌNH.

Sống tại chung cư cao cấp Garden Hill 99 Trần Bình, không gian xanh tại dự án sẽ giúp cho khách hàng có thể cảm nhận môi trường sống hoàn hảo nơi đây. Mỗi m2, mỗi góc dự án đều có cây xanh, hoa cỏ. Chủ đầu tư BID còn chủ động tạo nhiều không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân như các câu lạc bộ, các sự kiện sinh hoạt chung như câu lạc bộ thơ, câu lạc bộ văn nghệ, câu lạc bộ Guitar, câu lạc bộ bóng bàn, bóng rổ..

>>Xem thêm: Mặt bằng của căn hộ chung cư 99 Trần Bình Hà Nội.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất