Điểm mạnh của dự án chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

Thị trường bất động sản cạnh đang có rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên điều đó kéo theo việc tranh ngày càng khốc liệt giữa các sàn bất động sản và chủ đầu tư. Muốn thành công trên thị trường hiện nay các dự án phải có những ưu điểm nhằm mục đích tạo ra lợi thế cạnh tranh và tạo nên giá trị đích thực cho tòa nhà. Dưới đây là một số ưu điểm của dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mà khách hàng nên biết.

Dự án The Garden Hill 99 Trần Bình.
Dự án The Garden Hill 99 Trần Bình.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA KHU ĐÔ THỊ MỸ ĐÌNH.

Từ lâu Mỹ Đình đã là trung tâm mới của thành phố Hà Nội, với lợi thế về vị trí và hạ tầng sẵn có của khu vực, hàng chục dự án của các chủ đầu tư uy tín như TNR, Vingoup, Hải Đăng, Mbland đã mọc lên rất nhiều tại khu vực này. Không nằm ngoài guồng quay đó, dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình hay còn gọi là chung cư The Garden Hill được chủ đầu tư BID xây dựng tại số 99 đường Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm độc tôn về vị trí.

Vị trí dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Vị trí dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Mỹ Đình là trung tâm mới của Hà Nội.
Mỹ Đình là trung tâm mới của Hà Nội.

Dự án chung cư 99 Trần Bình kết nối giao thông rất dễ dàng nhờ các trục đường được kết nối vô cùng thuận lợi. Có thể kể đến như trục đường Phạm Hùng, Trục Đường Hồ Tùng Mậu, Đường Trên Cao, Đường Hàm Nghi, Nguyễn Hoàng, Lê Đức Thọ…

GIÁ BÁN TỐT NHẤT KHU VỰC.

Căn hộ chung cư 99 Trần Bình có mức giá bán chỉ từ 28,5 triệu đồng cho đến 31 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và toàn bộ nội thất cơ bản. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn khi so sánh với rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp cùng khu vực. Có thể kể đến một số dự án có mức giá như.

Vinhomes Gardenia: Trung Bình 40 triệu đồng / m2.
HD Mon City: Trung Bình 32 triệu đồng / m2.
Golden Field: Trung Bình 32 triệu đồng / m2.
Goldmark City: Trung Bình 31 triệu đồng / m2.

Mỹ Đình là trung tâm mới của Hà Nội.
Mỹ Đình là trung tâm mới của Hà Nội.

Không chỉ vậy khách hàng mua dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của của chủ đầu tư BID như giãn tiến độ thanh toán, ngân hàng giải ngân 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư uy tín BID Việt Nam.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất