Giải quyết vấn đề căn hộ cao cấp ở Mỹ Đình với dự án chung cư 99 Trần Bình.

Khu vực bất động sản phía Tây Hà Nội trong năm 2016 đang dần định hình và đi vào ổn định. Các sản phẩm bất động sản tại khu vực đã được bán gần hết mặc dù nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp của khu vực này vẫn còn đang rất nhiều. Nắm bắt được xu thế đó, chủ đầu tư BID đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mới tại khu vực này. Dự án có tên là The Garden Hill, nằm tại số 99 đường Trần Bình, Hà Nội.

Dự án căn hộ chung cư Garden Hill
Dự án căn hộ chung cư Garden Hill

Chung cư Garden Hill số 99 Trần Bình là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại gồm 2 tòa tháp A và B cao lần lượt là 25 và 29 tầng. dự án gồm có 2 hầm và 5 tầng trung tâm thương mại cao cấp, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản cao cấp hơn 300 căn hộ với diện tích đa dạng từ 57m2 cho đến 107m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Nói về tiện ích của dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sinh sống khi mọi nhu cầu sống và làm việc tại dự án được đáp ứng hoàn hảo nhất. Có thể nhắc đến những tiện ích sống như Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm Mua Sắm, Trung Tâm Tập Gym, Spa, Nhà Hàng, Cafe…

Tiện ích đẳng cấp tại dự án chung cư Garden Hill 99 Trần Bình
Tiện ích đẳng cấp tại dự án chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Xung quanh căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình có rất nhiều dự án cao cấp khác và hạ tầng cảnh quan khu vực cũng như trung tâm vui chơi, giải trí mang lại những giá trị sống khác biệt cho khách hàng. Ví dụ như Sân Vận Động Mỹ Đình, Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm Spa, Trung Tâm Thể Thao Quốc Gia, Dolphin Plaza, Indochina Plaza..

Đến với dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:  Tổng thể dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất