Hiện tượng mới trên thị trường bất động sản Mỹ Đình.

Hơn 100 khách hàng đặt chỗ từ lúc chưa có bảng hàng, dự án căn hộ chung cư cao cấp 99 Trần Bình đã trở thành hiện tượng mới trên thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình nói riêng và Hà Nội nói chung. Nguyên nhân nào khiến khách hàng đổ xô đi mua dự án. Vì giá cả, vì vị trí, vì lợi thế về cảnh quan hạ tầng hay còn nguyên do nào khác ?

Tổng thể dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình ( The Garden Hill )
Tổng thể dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình ( The Garden Hill )

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH ( THE GARDEN HILL )

Căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình của chủ đầu tư BID Việt Nam ( Đơn vị chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Các dự án mà BID đã triển khai có thể kể đến là AZ Sky Định Công, CT1 Vân Canh và cụm nhà máy SamSung Bắc Ninh ). Nằm trên lô đất rộng hơn 5.600m2 ngay cạnh tòa chung cư cao cấp Dolphin Plaza.

Vị trí chung cư Garden Hill nằm trên số 99 đường Trần Bình, thành phố Hà Nội, đây là địa điểm cực đẹp nằm trong nội khu Mỹ Đình ( Trung Tâm Mới của Thủ Đô ) nên thừa hưởng được hệ thống hạ tầng sẵn có của khu vực. Ngoài ra còn kết nối giao thông thuận lợi với nhiều khu vực trung tâm thành phố như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm thông qua các nút giao thông lớn như Vành Đai 3, Đường Hồ Tùng Mậu, Đường Trần Bình, Đường Trên Cao..

Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình.
Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình.

Tiện ích tại chung cư 99 Trần Bình đảm bảo hoàn hảo nhu cầu của cư dân dành cho những tiện ích sang trọng lẫn thường ngày như phòng Gym, Spa, Trung Tâm Thương Mại, Trường Mẫu Giáo, Khu Vui Chơi Trẻ Em, Sinh Hoạt Cộng Đồng, Bể Bơi, Không Gian Xanh…

Chủ đầu tư BID còn trú trọng đến việc phát triển đời sống tinh thần cho cư dân khi thành lập rất nhiều các câu lạc bộ và các hoạt động cộng đồng như câu lạc bộ thơ, văn, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, Dance Sport, Thể Dục Thẩm Mỹ…

>> Xem thêm: Vị trí vàng làm nên giá trị của chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất