Hướng dẫn đặt bàn học thông minh cho con tại chung cư 99 Trần Bình

Có rất nhiều cách bố trí góc học tập cho con cái của bạn. Tuy nhiên rất nhiều bậc phụ huynh chưa nắm rõ các cách làm sao cho hợp lý dẫn đến kết quả học tập của con cái không được như ý. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo nên góc học tập hoàn hảo cho con. Lưu ý, cách làm này có thể áp dụng với tất cả các dự án chứ không riêng gì dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Góc học tập cho bé.
Góc học tập cho bé.

BÉ NÊN NGỒI DỰA LƯNG VÀO TƯỜNG.

Bạn nên kê ghế của bé dựa lưng vào tường. Điều này giúp bé cảm thấy an toàn khi học. Giống như có quý nhân phù trợ vậy. Kê ghế sát tường khiến bé không có cảm giác chông chênh, có người đằng sau..

KHÔNG NÊN NGỒI ĐỐI DIỆN CỬA SỞ MỞ.


Ngồi đối diện với cửa sổ đang mở một mặt khiến bé hít phải nhiều bụi bặm, vừa bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Nếu đối diện cửa sổ nhà bạn là vườn cây thì lại rất tốt.

Hạn chế bằng cách đặt rèm che đi cửa sổ nhà bạn để không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

TRÁNH ĐẶT BÀN HỌC ĐỐI DIỆN LỐI ĐI VÀO.

Hạ chế điều này để khiến trẻ nhà bạn không bị sao nhãng khi học hay nảy sinh tâm lý muốn ra ngoài chơi. Thêm vào đó nếu ngồi đối diện với cửa ra vào con bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi luồng khí không tốt gây ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ.

TRÁNH ĐỂ CHỖ HỌC TẬP DƯỚI XÀ NGANG, ĐÈN CHÙM.


Không để dưới xà ngàn giúp cho trẻ không bị cảm thấy áp lực hay đè nén về tinh thần.

Không đặt dưới đèn chùm để con bạn không bị chói mắt khi học hay nóng nực vào lúc thời tiết khô hanh.

TRÁNH ĐẶT BÀN HỌC CỦA CON ĐỐI DIỆN ĐIỀU HÒA.

Không khí lạnh từ điều hòa dễ gây cảm với những trẻ có sức đề kháng không tốt. Để tránh điều này xảy ra bạn nên đặt bàn học của con tránh đối diện với điều hòa. Nên đặt vào góc để mát thoang thoảng là đẹp nhất.

>> Xem thêm:  Dự án chung cư 99 Trần Bình – Không gian kết nối cộng đồng.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất