Khách hàng nhận được gì khi mua dự án chung cư 99 Trần Bình ?

Căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình đang chuẩn bị được bán ra thị trường với mức giá dao động từ 29 đến 31 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Sàn giao dịch bất động sản Maxland là đơn vị phân phối chính thức của dự án. Trên thực tế sau nhiều nghi nhận của chúng tôi thì theo khách hàng đây là mức giá bán khá cao so với hạ tầng khu vực ở Mỹ Đình. Hãy đọc bài viết sau đây để xem thực sự đây có phải là mức giá đắt hay không ?

 Tổng thể dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình.
Tổng thể dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình.

GIÁ THÀNH PHÙ HỢP VỚI VỊ TRÍ ĐẸP.

Trên thực tế, giá bất động sản phụ thuộc rất nhiều vào vị trí. bất động sản có vị trí trung tâm có mức giá luôn cao hơn so với các sản phẩm khác.

Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình nằm tại số 99 đường Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí có thể coi là trung tâm của trung tâm khu vực Mỹ Đình. Từ vị trí này đi lại xung quanh Hà Nội là điều cực kỳ dễ dàng với tất cả cư dân nhờ hệ thống trục giao thông thuận lợi là Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, đường Trên Cao, Hàm Nghi, Nguyễn Hoàng..

TIỆN ÍCH SỐNG SỐ 1 HIỆN NAY.

Có thể nói dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình là dự án cao cấp mang lại giá trị tiện ích sống tuyệt vời nhất hiện nay. Cùng lối thiết kế thông minh ( Các phòng đều vuông và hứng được rất nhiều gió cùng với ánh sáng ) thì tiện ích sống của dự án giúp cho cư dân trải nghiệm được cuộc sống hoàn hảo nhất.

Bể bơi tại dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Bể bơi tại dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Các tiện ích ta có thể kể đến như bể bơi, trung tâm thương mại, spa, nhà hàng, cafe, trường mẫu, giáo, khuôn viên cây xanh, không gian sinh hoạt dành cho cộng đồng..

>> Dự án chung cư 99 Trần Bình – Hiện tượng mới trên thị trường bất động sản Mỹ Đình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất