Lý di nào khiến rất nhiều khách hàng mua chung cư The Garden Hill Trần Bình.

Cuối tháng 10 năm 2016 này, giấy phép xây dựng của dự án căn hộ cao cấp 99 Trần Bình hay còn gọi là The Garden Hill sẽ chính thức được bổ sung để các căn hộ có thể bán ra thị trường. Với vị trí đẹp gần như hoàn hảo tại Mỹ Đình và mức giá bán cực tốt sẽ khiến The Garden Hill tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình.

Căn hộ The Garden Hill 99 Trần Bình.
Căn hộ The Garden Hill 99 Trần Bình.

VỊ TRÍ ĐẸP HOÀN HẢO CỦA THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH.

Nói đến bất động sản là nói đến vị trí, căn hộ The Garden Hill 99 Trần Bình nằm trên số 99 đường Trần Bình, Mỹ Đình, thành phố Hà Nội. Ngay sát cạnh dự án căn hộ chung cư cao cấp Dolphin Plaza và đối diện với tòa nhà Mỹ Đình Plaza nên có thể tận dụng những hạ tầng hoàn thiện sẵn có của khu vực. Sau khi Sunshine Center và FLC Green Home đi vào hoạt động. The Garden Hill 99 Trần Bình sẽ nằm tại trung tâm vui chơi, giải trí của toàn bộ khu vực.

Từ vị trí của căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình người dân có thể đi lại tới các Quận Nội Thành hay ra các khu vực ngoại đô một cách nhanh chóng nhờ trục hạ tầng khu vực kết nối vô cùng hoàn hảo. Các trục đường lớn quan trọng mà ta có thể kể đến như trục đường Hồ Tùng Mậu, trục Nguyễn Hoàng, trục Đường Phạm Hùng, đường Trên Cao.

Vị trí dự án The Garden Hill 99 Trần Bình.
Vị trí dự án The Garden Hill 99 Trần Bình.

– Đi đến Hồ Hoàn Kiếm mất 30 phút.
– Đi đến Hồ Tây mất 18 phút.
– Đi đến bến xe Mỹ Đình mất 2 phút.
– Đi đến sân bay Nội Bài mất 30 phút.
– Đi đến khu sinh thái Ecopark mất 45 phút.
– Đi đến thị trấn Đông Anh mất 20 phút.
– Đi đến Đan Phượng mất 25 phút.
– Đi đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia mất 15 phút.

HẠ TẦNG ỔN ĐỊNH VÀ ĐỒNG BỘ.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Garden Hill 99 Trần Bình có hạ tầng cực kỳ hiện đại và đồng bộ với từng hạng mục chi tiết cụ thể. Hệ thống thang máy tốc độ cao Mishubishi, an ninh trục 24/7, camera bảo vệ 24/24, hệ thống tưới cây thông minh.

Các tiện ích trong nội khu phục vụ cho người dân tất cả những nhu cầu sống cơ bản hoặc giải trí tốt nhất. Ta có thể kể đến như bể bơi, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thể dục thẩm mỹ, yoga, cafe, nhà hàng, trung tâm mua sắm, khuôn viên xanh, trung tâm vui chơi cho trẻ, không gian sinh hoạt cộng đồng, các câu lạc bộ dành cho cư dân như thơ, văn, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu long, bia, guitar và hàng loạt những giá trị sống hoàn hảo khác.

MỨC GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CỰC TỐT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ BID VIỆT NAM.

Hiện tại công bố mức giá bán cho dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình là dao động trong khoảng từ 28 triệu đồng cho đến 31 triệu đồng / m2 đã có nội thất cơ bản và VAT.

Chương trình bán hàng hiện nay là chiết khấu ngay 3% cho 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ và rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng bốc thăm mua nhà trong lễ mở bán diễn ra vào tháng 11 năm 2016.

Khách hàng đóng tiền theo tiến độ xây dựng của công trình và được ngân hàng MBbank hỗ trợ cho vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp.

>> Xem thêm: The Garden Hill -Sang từ trong ra ngoài.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất