Sức hút lan tỏa từ dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Cuối tháng 10 năm 2016 tổ hợp chung cư 99 Trần Bình hay còn gọi là dự án căn hộ chung cư The Garden Hill sẽ chính thức được sàn giao dịch bất động sản Maxland phân phối đến khách hàng những căn hộ đầu tiên. Mức mức giá bán chỉ từ 28 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Căn hộ chung cư 99 Trần Bình sẽ tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản năm 2016 này.

Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

2016 là một năm thành công của thị trường bất động sản. Theo báo cáo của Savill Việt Nam thì trong năm nay đã có trên 20.000 giao dịch hoàn thành mang đến mái ấm cho hơn 20.000 khách hàng. Càng về cuối năm thì thị trường bất động sản ngày càng sôi động hơn với các dự án từ tất cả các phân khúc ra mắt thị trường.

Khu vực Mỹ Đình luôn là điểm nóng bất động sản của khu vực. Cuối năm 2015 và đầu năm 2016 là sự ra mắt của 2 sản phẩm bất động sản cao cấp Vinhomes Gardenia và HD Mon City. Đến giữa năm là sự ra đời của dòng sản phẩm Field của chủ đầu tư Mbland ( Golden Field ). Cuối năm nay thì dự án căn hộ 99 Trần Bình chính thức được tái khởi động và đưa vào tiếp tục triển khai.

Chung cư cao cấp 99 Trần Bình được tập đoàn BID phát triển, đơn vị phân phối là sàn giao dịch bất động sản Maxland. Dự án ra mắt sẽ cung cấp ra thị trường hơn 300 căn hộ chung cư cao cấp góp phần hạ nhiệt nguồn cầu của thị trường này.

Các căn hộ tại dự án chung cư 99 Trần Bình được thiết kế từ 57m2 cho đến 107m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều có ánh sáng và logia rộng giúp cho cư dân có trải nghiệm sống hoàn hảo nhất mà không phải lo lắng đến bất kỳ điều gì.

Tiện ích tại dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình đều có đầy đủ và hoàn thiện giúp cho khách hàng có thể tận dụng tối đa mọi giá trị sống ngay tại căn hộ của mình. Đến với căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình tất cả nhu cầu sống đều được thỏa mãn hoàn toàn.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

– Trung tâm thương mại với hàng ngàn sản phẩm cao cấp.
– Trung tâm chăm sóc sắc đẹp.
– Trung tâm tập Gym.
– Vườn cây xanh, khu vui chơi cho trẻ.
– Bể bơi tầng 5.
– Cafe, nhà hàng sang trọng nhất.
– Nhà trẻ, phòng khám..

Xem thêm: Tiến độ thi công dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất