Tại sao nói Garden Hill 99 Trần Bình là dự án đáng sống nhất.

Càng ngày càng có nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư và xây dựng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cuối năm 2016 ngày càng sôi động, cơ hội đến rất nhiều với các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản từ chủ đầu tư, người mua nhà lẫn khách hàng đầu tư. Tuy nhiên, việc thị trường sôi động cũng kéo theo rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Nếu dự án không có điểm nổi bật hay giá trị riêng thì rất dễ rơi vào tình trạng không bán được hàng gây thiệt hại đến nhà đầu tư và cả người mua nhà. Trong rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp được triển khai cuối năm 2016. Dự án căn hộ chung cư cao cấp 99 Trần Bình của chủ đầu tư BID là một trong những dự án có tiềm năng rất lớn để trở thành chốn an cư hàng đầu. Tại sao tôi lại nói như vậy ? Độc giả hay xem bài viết dưới đây để có thể đưa ra những nhận định của riêng mình.

Dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình.
Dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình.

DỰ ÁN CÓ VỊ TRÍ TRUNG TÂM.

Khi nhắc đến bất động sản, điều đầu tiên mà khách hàng nhắc đến là vị trí của dự án. Một dự án tốt không nhất thiết phải nằm trong trung tâm mà chỉ cần đáp ứng tốt các yếu tố về giao thông, hệ thống hạ tầng, tiện ích, dân trí xung quanh và đặc biệt là phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dự án căn hộ chung cư The Garden Hill nằm trên trục đường Trần Bình, tại số 99. Đây là một trong những địa điểm được coi là “Trung Tâm của Trung Tâm” của khu vực phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hệ thống giao thông kết nối với khu vực này cực kỳ thuận tiện, chỉ mất vài bước chân là bạn có thể đi ra bến xe Mỹ Đình. Mất vài phút để đi vào khu vực trung tâm của các khu vực nội đô thành phố như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm..

Vị trí dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Vị trí dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Các khu vực vui chơi, giải trí có thể kể đến như Sân Vận Động Mỹ Đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, BigC, Metro..Các dự án căn hộ chung cư cao cấp như Dolphin Plaza, Indochina Plaza…

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Tất cả mọi giá trị về tiện ích tại căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình đều được chủ đầu tư BID đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm mang lại sản phẩm bất động sản hàng đầu cho khách hàng. Ta có thể kể đến những tiện ích tại dự án này như: Trung tâm mua sắm, trung tâm tập Gym, trung tâm Spa, bể bơi ngoài trời, không gian khuôn viên cây xanh, trung tâm tập gym, làm đẹp phục vụ chị em..

Tiện ích dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.
Tiện ích dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

Ngoài các giá trị tiện ích nội khu thì cư dân tại chung cư cao cấp 99 Trần Bình ( The Garden Hill ) còn có thể tận dụng hạ tầng khu vực hệ thống như điện, đường, trường, trạm sẵn có tại khu vực phường Mỹ Đình như công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, các khu vực vui chơi giải trí..

MỨC GIÁ BÁN CỰC TỐT PHÙ HỢP VỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG.

Mức giá bán của căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình sẽ rơi vào khoảng từ 29 triệu đồng /m2 ( Giá bán của dự án này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản ). Đây thực sự là mức giá tốt với những gì mà dự án mang lại từ vị trí cho đến hệ thống hạ tầng cảnh quan..

Thêm vào đó chủ đầu tư BID còn tạo rất nhiều điều kiện cho khách hàng mua nhà bằng việc giãn tiến độ thanh toán cho khách hàng theo tiến độ thi công của công trình. Ngân hàng MB sẽ hỗ trợ cho vay tối đa lên tới 80% giá trị căn hộ.

>> Xem thêm: Giá trị mà khách hàng nhận được khi mua chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất