Tại sao tôi chọn dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình ?

Sự ra mắt các dòng sản phẩm chung cư cao cấp khu vực Mỹ Đình như Vinhomes Gardenia, Hd Mon City và Golden Field khiến thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình đang trở nên sốt nóng. Cuối năm 2016 này, dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình được chủ đầu tư BID mở bán những căn hộ đầu tiên càng khiến thị trường trở nên sôi động.

Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Chung cư The Garden Hill là dự án chung cư cao cấp cuối ra mắt tại Mỹ Đình thời điểm cuối năm 2016. Dự án ra mắt sẽ cung cấp ra thị trường hơn 300 căn hộ cao cấp có diện tích từ 57m2 cho đến 107m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Dự án được bàn giao nội thất cơ bản bao gồm sàn gỗ, trần thạch cao và thiết bị vệ sinh.

Nằm trên quỹ đất rộng hơn 5.500m2 trên địa chỉ số 99 đường Trần Bình nên dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình thừa hưởng hoàn hảo những giá trị sống về hạ tầng và cảnh quan khu vực. Ngoài các tiện ích sống nội khu như bể bơi, spa, gym, khuôn viên xanh, bể bơi ngoài trời thì dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình còn được thừa hưởng những giá trị sống từ các khu vui chơi giải trí và các dự án xung quanh như Dolphin Plaza, PCC1 Mỹ Đình, Indochina Plaza, Vinhomes Gardenia, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình…

Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình.
Vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình.

Mức giá bán của dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình sẽ dao động từ 28,5 triệu đồng cho đến 31 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất cơ bản.

Chủ đầu tư BID đã hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua nhà nhờ các gói hỗ trợ tài chính với lãi suất thấp từ ngân hàng. Các đợt đóng tiền theo tiến độ giúp khách hàng không bị áp lực về tài chính..

Khách hàng quan tâm đến chung cư 99 Trần Bình vui lòng gọi điện tới cho phòng kinh doanh của dự án căn hộ 99 Trần Bình để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho quý khách hàng. Chúc quý khách hàng chọn được căn hộ ưng ý.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình là ai ?

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất