The Garden Hill 99 Trần Bình – Sang từ ngoài vào trong.

Thiết kế căn hộ đẹp, vị trí hoàn hảo, giá theo mặt bằng chung phù hợp với nhiều hộ gia đình. Chất lượng dịch vụ cùng hạ tầng tiện ích đi kèm hoàn hảo là những điểm nổi bật của dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình. Dự án được mong chờ nhất năm 2016 này.

Tổng thể chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.
Tổng thể chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

PHÂN TÍCH GIÁ TRỊ SỐNG HOÀN HẢO CỦA CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH.

Giống như các dự án khác trong năm 2016 này, chủ đầu tư BID Việt Nam cũng thiên về xây dựng giá trị sống về hạ tầng, tiện ích cho căn hộ chung cư cao cấp Garden Hill. Điều này không chỉ mang đến lợi ích cho người dân mà còn mang lại danh tiếng cho BID trong lĩnh vực bất động sản.

Vị trí của chung cư The Garden Hill là tại số 99 đường Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội. Vị trí đẹp vào bậc nhất của khu vực Mỹ Đình bởi hạ tầng giao thông vô cùng hoàn hảo xung quanh dự án. Từ căn hộ chung cư 99 Trần Bình, bạn có thể đi đến tất cả các trục đường lớn hay các khu vực trung tâm, vui chơi giải trí hoàn của toàn thủ đô Hà Nội. Đường Phạm Hùng, đường trên cao, đường Tôn Thất Thuyết, đường Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Hoàng đều là các trục lớn của thành phố.

Hạ tầng xung quanh dự án 99 Trần Bình vô cùng đa dạng, ta có thể kể đến như BigC Thăng Long, Sân Vận Động Mỹ Đình, Trung Tâm Vui Chơi Giải Trí, trung tâm văn hóa, giáo dục, y tế như Trường Lomonoxop, Đại Học Ngoại Ngữ, Thương Mại, viện 198…

Vị trí dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Vị trí dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Tiện ích tại dự án căn hộ 99 Trần Bình mang lại cho bạn cảm giác được sống trong không gian hoàn hảo nhất. Tất cả các hướng ánh sáng, gió được tính toán hoàn hảo bởi các kỹ sư, kiến trúc sư của nước ngoài. Chỉ cần bước chân vào căn hộ là ngay lập tức khách hàng có thể cảm nhận được gió, ánh sáng và mùi hương hoa phảng phất từ dưới chân tòa nhà. Ngoài ban công là các khóm hoa nhiều màu sắc mang đến cho căn phòng không khí tươi mới, mát lạnh.

Tiện ích sống hoàn hảo tại chung cư Garden Hill.

So sánh với các dự án cùng phân khúc và khu vực. Ngay lập tức có thể nhận ra lợi thế rất lớn của dự án là mức giá vô cùng tốt cộng với những hỗ trợ tài chính ưu việt đến từ chủ đầu tư BID và ngân hàng. Ví dụ như dự án căn hộ chung cư Golden Field đang có mức giá bán từ 32 đến 34 triệu đồng / m2. HD Mon City có mức giá bán là 33 triệu đồng / m2, Vinhomes Gardenia có mức giá bán từ 35 triệu đồng /m2. Tuyệt vời hơn là mức giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản ( Có sàn gỗ, Trần Thạch Cao và thiết bị vệ sinh…)

Khách hàng mua căn hộ chỉ cần đóng 25% giá trị và theo tiến độ xây dựng của công trình. Sau khi vào ở khách hàng mới phải đóng hết tiền. Ngân hàng MB sẽ cho vay tối đa lên tới 8-% giá trị của căn hộ với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

>> Xem thêm: Các bước tự định giá bất động sản dành cho người không chuyên.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất