Bạn quan tâm gì khi mua chung cư 99 Trần Bình ?

Bất động sản là một trong những tài sản lớn mà có người dành gần như cả đời để mua được. Vậy nên quan tâm đến một sản phẩm nào đó, phải mất rất nhiều công sức để khách hàng có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thị trường bất động sản phía Tây ( Nhất là khu vực Mỹ Đình ) đang rất nóng cuối năm 2016 này vì rất nhiều sự ra mắt của hàng loạt những sản phẩm căn hộ cao cấp. Dự án chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình là một trong những dự án tâm điểm của thị trường Mỹ Đình trong năm nay, đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ mua căn hộ trước đợt mở bán vào tháng 11. Dưới đây là một số điều bạn nên lưu tâm trước khi mua căn hộ tại dự án chung cư 99 Trần Bình.

Bất động sản phía Tây sôi động.
Bất động sản phía Tây sôi động.

CHỦ ĐẦU TƯ BID LÀ AI ?

Chủ đầu tư BID là chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dự án. Được thành lập vào năm 2006 với vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Sau 10 năm phát triển, BID mang lại cho khách hàng nhiều dự án, sả phẩm thi công chất lượng cao. The Garden Hill Trần Bình là dự án có thể coi là gần như đầu tiên mà BID phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Vậy nên rất nhiều tâm huyết của các kỹ sư, cán bộ của BID dồn vào công trình này nhằm mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng và tạo dựng niềm tin vững chắc của khách hàng dành cho chủ đầu tư.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH ?

Sàn giao dịch bất động sản Maxland sẽ là đại diện tham gia phân phối dự án The Garden Hill 99 Trần Bình của chủ đầu tư BID. Với hơn 8 năm kinh nghiệm và là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Maxland cùng hơn 300 chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp và phù hợp nhất với khách hàng.

LIỆU DỰ ÁN CÓ THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ ?

Việc dự án có thi công đúng tiến độ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên với The Garden Hill 99 Trần Bình khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Hiện dự án đã được triển khai đến tầng 8. Hàng ngày có rất nhiều công nhân và kỹ sư tham gia thi công dự án cả ngày lẫn đêm. Tốc độ bán sản phẩm cao và hiện nay BID chỉ tập trung cho sản phẩm căn hộ 99 Trần Bình nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về nguồn vốn.

DỰ ÁN CÓ ĐỦ TIỆN ÍCH ĐỂ SINH HOẠT ?

Để đảm bảo đời sống sinh hoạt cho người dân, chủ đầu tư BID đã mang đến cho dự án căn hộ 99 Trần Bình mọi tiện ích hoàn hảo nhất đảm bảo cho sự phát triển, sinh hoạt của cư dân tòa nhà. Các tiện ích sẵn có tại dự án mà ta có thể kể đến như bể bơi, khuôn viên, gym, spa, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại với rất nhiều sản phẩm trong và ngoài nước. Đó là chưa kể đến hệ thống hạ tầng ổn định của khu vực Mỹ Đình.

Kết nối giao thông dễ dàng với trung tâm và các trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí của khu vực như: Sân vận động Mỹ Đình, khách sạn Mariot, Sân vận động Mỹ Đình, BigC Thăng Long, Metro…

MỨC GIÁ BÁN CÓ CAO HAY KHÔNG ?

Hãy cùng so sánh mức giá bán của dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình với các dự án xung quanh để đưa ra nhận định đây có phải là dự án có mức giá bán cao hay không ?

– Chung cư Golden Field Mỹ Đình: Giá bán từ 32 triệu đồng / m2.
– Chung cư HD Mon: Giá bán từ 31 triệu đồng / m2.
– Vinhomes Gardenia: Giá bán từ 35 triệu đồng / m2.
– Goldmark City: Giá bán từ 31 triệu đồng / m2.

HD Mon có giá bán từ 31 triệu đồng / m2.
HD Mon có giá bán từ 31 triệu đồng / m2.

Mức giá bán căn hộ dự án chung cư Garden Hill 99 Trần Bình ở mức 29 triệu đồng / m2. Đây là mức giá cực tốt với hạ tầng và vị trí của dự án.

Xem thêm: Các câu lạc bộ cộng đồng được thành lập tại chung cư 99 cao cấp Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất