Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi mua chung cư 99 Trần Bình.

Mua một tài sản lớn như căn nhà từ lâu đã là mong mỏi của bao người. Có tài chính để mua đã khó, tìm được căn nhà phù hợp lại làm bao khách hàng phải đau đầu. Vậy với dự án căn hộ chung cư cao cấp 99 Trần Bình thì khách hàng có những băn khoăn và lo lắng như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp hết những thắc mắc của khách hàng dưới bài viết sau. Tất nhiên đây chỉ là một số câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được, rất mong có thể đóng góp của quý độc giả.

Dự án chung cư 99 Trần Bình.
Dự án chung cư 99 Trần Bình.

PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP 99 TRẦN BÌNH.

Dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình do chủ đầu tư BID khởi công xây dựng, cho đến thời điểm này dự án đã thi công đến tầng 8. Vậy nên tất các các pháp lý liên quan đến dự án như quy hoạch, giấy phép xây dựng đã đầy đủ hoàn toàn, nếu khách hàng cần, chúng tôi ngay lập tức có thể cung cấp.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN CĂN HỘ 99 TRẦN BÌNH ?

Dự án căn hộ 99 Trần Bình hàng ngày có rất nhiều công nhân và kỹ sư gấp rút thi công để đảm bảo bàn giao đúng hẹn cho khách hàng. Hiện dự án đã được thi công đến tầng 8.

MỨC GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN THE GARDEN HILL CÓ ĐẮT ?

Để tiện hình dung về mức giá, tôi sẽ liệt kê một số dự án đang bán tại Mỹ Đình để độc giả có thể so sánh.

– Dự án chung cư Golden Field có mức giá bán trung bình 32 triệu đồng / m2.
– Dự án chung cư HD Mon có mức giá bán trung bình 32 triêu đồng / m2.
– Dự án Vinhomes Gardenia có mức giá bán trung bình 35 triệu đồng / m2.
– Dự án Goldmark City có mức giá bán trung bình 31 triệu đồng / m2.

Theo bảng trên ta có thể thấy mức giá bán trung bình 30 triệu đồng / m2 của căn hộ cao cấp 99 Trần Bình với vị trí và hạ tầng như vậy thực sự là mức giá hấp dẫn với khách hàng mua nhà thời điểm này.

CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MUA CHUNG CƯ GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH ?

Với diện tích chỉ từ 57m2 cho căn hộ nhỏ nhất, mức giá bán của căn hộ này sẽ từ 1,7 tỷ đồng. Mức giá cực tốt cho căn hộ 2 ngủ khu vực Mỹ Đình.

Các căn hộ có 3 phòng ngủ thì mức giá bán từ 2,3 tỷ đồng.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra 25% giá trị căn hộ tức khoảng 450 triệu đồng là có thể sở hữu ngay. Ngân hàng sẽ giải ngân phần tài chính còn lại.

CÓ NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY VỐN HAY KHÔNG ?

Ngân hàng Liên Việt hỗ trợ cho vay vốn dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình với mức cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ và lãi suất thấp. Khách hàng có thể vay tối đa lên tới 20 năm.

NGOÀI GIÁ BÁN TÔI CÓ MẤT THÊM PHÍ KHÔNG ?

Ngoài giá bán thì khách hàng đăng ký mua dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình ( hay còn gọi là The Garden Hill ) không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào cả. Sau khi về nhận nhà khách hàng đóng 2% giá trị căn hộ để bảo trì tòa nhà và phí dịch vụ dùng để sửa chữa, bảo dưỡng chung và vận hành tòa nhà.

Ngoài ra khách hàng khi làm sổ hồng phải đóng 0,5% phí trước bạ để làm sổ hồng theo quy định của nhà nước.

>> Xem thêm: Bạn quan tâm gì khi mua dự án 99 Trần Bình Mỹ Đình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất