Giải mã hiện tượng sốt dự án chung cư Ecolake View.

Eco Lake View dẫn đầu xu thế căn hộ chung cư tại quận Hoàng Mai

Sở hữu căn hộ chung cư đang trở thành xu thế của bất kỳ người dân nào tại các thành phố lớn bởi sự tiện nghi và vị trí của nó mang lại. Khách hàng sở hữu căn hộ chung cư có thể là người mua để ở ổn định cuộc sống, có thể là người mua đầu tư cho thuê. Trên xu thế đó các dự án mọc lên liên tiếp và đến thời điểm bây giờ nó đã sôi động với hàng loạt dự án ra hàng vào thời điểm cuối năm 2016. Sự xuất hiện của dự án Eco Lake View nằm tại 32 Đại Từ, trung tâm quận Hoàng Mai thời điểm này cũng mang 1 khác biệt lớn cho thị trường.
Dự án chung cư Ecolake View Hoàng Mai.
Dự án chung cư Ecolake View Hoàng Mai.
ECO LAKE VIEW CÓ KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Khi xây dựng bất kỳ dự án nào chủ đầu tư cũng phải xin quy hoạch để xây dựng đầu tiên, và chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ khu đất để quy hoạch nên 1 khu đô thị với các căn hộ xen lẫn không gian thiên nhiên trong lành cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp tạo nên môi trường thoáng đãng và hiện đại.

Tại Eco lake View, Bạn sẽ được trải nghiệm không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên mà dự án mang lại. Những căn hộ tại chung cư Eco Lake View sẽ được sở hữu tầm nhìn hướng ra hồ  Linh Đàm và hồ Đại Từ cùng với đó là hệ thống vườn treo, đường dạo bộ và công viên xanh sinh hoạt cộng đồng.

ECO LAKE VIEW GIÁ RẺ NHƯNG CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG CAO

Nếu tính theo giá cả mặt bằng chung ở cùng một khu vực dù là nội hay ngoại đô, thông thường giá một m2 đất thổ cư ở trong ngõ hẻm cao hơn gấp 2 đến 4 lần so với giá trung bình một m2 sàn chung cư cùng vị trí. Điều này hẳn sẽ là một vấn đề đáng quan tâm nếu gia đình bạn không phải có tài chính dư dả.

So sánh các dự án khác trong khu vực, không tính những dự án cao cấp mà chỉ tính chung cư bình dân khu vực này cũng có giá 22 – 25tr/m2, dịch lên 1 chút có dự án chung cư cao cấp 360 Giải Phóng giá cũng dao động khoảng 27 – 28tr/m2. Còn giá bán chung cư Eco Lake View thì cũng chỉ quanh ở mức 22 – 25tr/m2 mà khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích hoàn hảo nhất  Đặc biệt, với dự án Eco Lake View thì còn có  hệ thống để xe còn hiện đại được kiên cố hóa với 9 tầng.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ THÔNG MINH

Tại Eco Lake View mọi hướng đều được chủ đầu tư lắp đặt hệ thống quản lý thông minh khi mỗi gia đình đều sở hữu thẻ cư dân có thể dùng cho mọi dịch vụ trong tòa nhà và từ đó nhận được ưu đãi riêng biệt khi sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại.
Hệ thống camera giám sát cùng phòng điều hành hiện đại không chỉ giúp chủ đầu tư hạn chế được bảo vệ và đỡ tốn kém chi phí hơn dẫn đến phí dịch vụ chung cư cũng giảm đi đáng kể so với những dự án cao cấp khác. Một điều đặc biệt nữa là khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại nếu dịch vụ tại Eco lake View không được đáp ứng tốt.

HOTLINE: 0932.390.268

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất