Những lý do để khách hàng chọn mua dự án chung cư 99 Trần Bình.

Chung cư cao cấp 99 Trần Bình đang là dự án rất hot tại Mỹ Đình cuối năm 2016, đầu năm 2017. Dù mới chỉ ra một vài căn tầng trong đợt 1 nhưng dự án đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng đang quan tâm đến bất động sản khu vực Mỹ Đình. Tại sao sức hút của dự án lại lớn đến như vậy ? Dưới đây là một số đánh giá tổng thể của dự án và lý do tại sao dự án lại thu hút nhiều khách hàng đến như vậy ?

Tổng thể dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.
Tổng thể dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

Tập trung vào vị trí của dự án chung cư 99 Trần Bình.

Căn hộ chung cư 99 Trần Bình nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án nằm trên quần thể trung tâm phát triển bậc nhất của Mỹ Đình. Đến với dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình. Bạn có thể đi lại vô cùng thuận tiện tới tất cả các khu vực trong thành phố Hà Nội một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ nằm gần với các trục đường giao thông lớn và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Phạm Hùng, Nguyễn Hoàng, Hồ Tùng Mậu, đường trên cao..

Vấn đề kết nối giao thông ta có thể tập trung vào các điểm sau tại dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình:

Vị trí dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình.
Vị trí dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình.

– Từ dự án đi đến Hồ Gươm chỉ mất khoảng 45 phút.
– Từ dự án đi đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 20 phút.
– Từ dự án đi đến Trung Tâm Cầu Giấy chỉ mất khoảng 10 phút.
– Từ dự án đi đến Hồ Tây chỉ mất khoảng 25 phút.
– Từ dự án đi đến bến xe Mỹ Đình chỉ mất khoảng 5 phút.
– Từ dự án đi đến Sân Vận Động Mỹ Đình chỉ mất khoảng 15 phút.
– Từ dự án đi đến Royal City chỉ mất khoảng 25 phút.

Với vị trí đắc địa như hiện nay, không khó để nói dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình là dự án có vị trí đẹp bậc nhất Mỹ Đình cho đến hiện tại.

Tập trung vào điểm nhấn hạ tầng và tiện ích của dự án 99 Trần Bình.

Căn hộ chung cư 99 Trần Bình có lợi thế hoàn hảo về tiện ích do chủ đầu tư BID đã rất chú tâm đến các nhu cầu của khách hàng khi đầu tư vào mặt này. Các tiện ích nội khu hoàn hảo của dự án có thể kể đến như bể bơi, gym, spa, nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại..

Tiện ích dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.
Tiện ích dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình.

Không chỉ có điểm nhấn về tiện ích nội khu, dự án căn hộ chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình còn có điểm mạnh là nằm trong quần thể phát triển hoàn hảo bậc nhất của khu vực Mỹ Đình. Khi dự án được triển khai xây dựng thì mọi thứ tại đây đã đi vào ổn định như điện, đường, trường, trạm..Chỉ cần đi khoảng 5 phút là khách hàng có thể đến một số địa điểm hoàn hảo của khu vực như hồ điều hòa, công viên cây xanh, trường học, bệnh viện…

Không gian sống hoàn hảo tại chung cư 99 Trần Bình.

Không gian sống tại chung cư Garden Hill 99 Trần Bình vô cùng vuông vức và độc đáo. Chỉ cần bước chân vào căn hộ, ngay lập tức ta có thể cảm nhận không gian thông thoáng được bố trí hoàn hảo ngay có bài trí nội thất chi tiết được tính toán kỹ càng từ chủ đầu tư.

Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 57m2 cho đến 110m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ tràn đầy ánh sáng. chỉ cần bước vào căn hộ là ngay lập tức bạn có thể cảm nhận không gian ánh sáng tràn vào trong căn phòng và khí tươi tràn vào.

Xen lẫn các không gian phòng ốc là điểm nhấn cây xanh, bạn có thể bắt gặp cây xanh ở khắp nơi như chân dự án, ngoài ban công, trong tòa nhà.

Sau những lợi thế như vừa rồi. Tại sao bạn không nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để đặt chỗ mua căn hộ ngay từ hôm nay. Chúc quý khách hàng chọn được căn hộ ưng ý và có ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi mua dự án 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất