Tại sao tôi khuyên bạn nên đầu tư vào dự án Louis City Hà Đông ?

Với khách hàng đầu tư thì tìm ra một dự án tốt để đầu tư không hề dễ, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nở rộ và bão hòa dự án như trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên có một dự án mà nếu không đầu tư tôi chắc hẳn khách hàng đầu tư sẽ rất tiếc nuối. Đó là dự án Louis City. Dưới đây là một số phân tích của tôi về dự án Louis City Hà Đông.

Vẻ sang trọng của các lô liền kề dự án Louis City.
Vẻ sang trọng của các lô liền kề dự án Louis City.

VỀ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LOUIS CITY.

Nói về các dự án để đầu tư. Điều đầu tiên không thể không nhắc đến và vị trí của dự án có đẹp hay không ? Giao thông có tốt hay không, các tuyến đường quy hoạch đi qua dự án như thế nào ? Giao thông và hạ tầng về sau…

Về vị trí thì dự án sinh thái Louis City hiện nay chưa có nhiều điểm nổi bật. Muốn đến dự án khách hàng có thể đi từ đường Tố Hữu vào khu đô thị Dương Nội, sau đó đi thẳng vào cổng chào, đi qua hồ điều hòa rộng 12 ha rẽ phải đi khoảng 200m2 là đến chân dự án Louis City.

Nói đến vị trí như thế này chắc hẳn khách hàng sẽ phân vân về vị trí. Không hiểu dự án này có gì mà đẹp. Đường Tố Hữu thì hay tắc còn về khu đô Thị Dương Nỗi thì sao ? Đã chết từ nhiều năm nay rồi.

Tuy nhiên có một điều mà khách hàng có thể chưa biết đó là quy hoạch các trục giao thông quan trọng chạy qua dự án Louis City và khu đô thị Dương Nội. Theo quy hoạch thì tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài rộng 40m chạy thẳng từ đường Lê Quang Đạo hướng Đại Lộ Thăng Long sẽ chạy ngang qua khu đô thị và thẳng đến đường Lê Trọng Tấn giúp giao thông tại đây vô cùng thuận lợi nếu cư dân muốn di chuyển ra Mỹ Đình – Cầu Giấy hay Thiên Đường Bảo Sơn..

Vị trí đẳng cấp của dự án Louis City Hà Đông.
Vị trí đẳng cấp của dự án Louis City Hà Đông.

Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài ( tuyến đường 70 ) chạy thẳng từ Tô Hiệu ( Hà Đông ) và chạy thẳng qua khu đô thị rồi chạy đến Đại Lộ Thăng Long và ra đường 32.

VỀ GIÁ TRỊ HẠ TẦNG.

Nói đến giá trị về hạ tầng thì khu đô Thị Louis City có rất nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp như quảng trường, công viên xanh, vườn hoa tạo thành tổng thể sinh thái hoàn hảo. Thêm vào đó dự án còn có thể tận dụng hạ tầng cơ sở của khu đô thị Dương Nội như Cafe, nhà hàng, siêu thị lớn nhất miền bắc, bệnh viện quốc tê, trường học quốc tế và đặc biệt là không gian cây xanh phủ khắp khu đô thị và hồ điều hòa rộng 12ha..

Cảnh quan xanh hài hóa của khu đô thị Louis City.
Cảnh quan xanh hài hóa của khu đô thị Louis City.

Tất cả những tiện ích sẽ giúp dự án Louis City trở thành điểm nhấn bất động sản khu vực Hà Đông.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN.

Thị trường bất động sản đang trong thời kỳ phát triển. Gần như tất cả các sản phẩm không có dấu hiệu đi xuống về giá trị. Dự án liền kề Louis City cũng không nằm ngoài quy luật đó Nếu các sàn bất động sản lớn như Đất Xanh Miền Bắc hay STDA vào phân phối dự án và làm thị trường thì mức mức độ khách hàng quan tâm đến dự án Louis City sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. Nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo sẽ kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất