Điểm nhấn bất động sản năm 2017 – The Garden Hill

Điểm nhấn bất động sản thị trường phía Tây thủ đô Hà Nội và thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khách hàng đang quan tâm đầu tư và mua bất động sản khu vực Mỹ Đình.

Với thiết kế đẳng cấp cùng hạ tầng lẫn vị trí đắc địa hàng đầu của Việt Nam thì dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình hay còn gọi là dự án chung cư Garden Hill sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng khi mua căn hộ tại dự án chung cư Garden Hill.

Dự án chung cư The Garden Hill.
Dự án chung cư The Garden Hill.

Bác Nguyễn Kim Thoa: Tôi đã mua căn hộ B10 tại chung cư The Garden Hill vì muốn ở gần con trai. Hiện gia đình nó đang ở tòa nhà Dolphin Plaza nên nếu mua tại Garden Hill gia đình tôi sẽ ở rất gần con trai. Đi lại lên thăm nhà cũng tiện hơn rất nhiều. Vả lại con cái của nó đi lại đến nhà tôi chơi cũng thoải mái hơn.

Anh Hoàng Minh Tú: Tôi đang tìm hiểu về dự án. Tuy nhiên từ rất lâu rồi vì nhà tôi ở gần đó. Nghe thông tin là dự án đã có giấy phép xây dựng nên được triển khai tiếp nên tôi hoàn toàn yên tâm để mua căn hộ. Mỗi ngày có rất nhiều công nhân đang làm việc tại dự án. Có thể trong tuần này tôi sẽ chốt đặt cọc mua dự án mà thôi.

Chị Lê Nguyệt Minh: Hiện có nhiều luồng thông tin trái chiều về dự án căn hộ chung cư The garden Hill. Tuy nhiên tôi cũng đang tự tìm hiểu và nghĩ đây là một dự án tốt. Xét về vị trí, hạ tầng cũng như mức giá bán tốt ( Có thể nói là tốt nhất khu vực nếu so sánh với các dự án cùng khu vực và dự án khác như Hd Mon City, Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Golden Field Mỹ Đình…

Chú Lê Quang Minh: Tôi tình cờ đi vào nhà bạn chơi ở PCC1 Mỹ Đình, đến hôm đó thì nhìn thấy có lễ mở bán dự án nên tò mò vào tìm hiểu xem như thế nào. Thấy dự án cũng đẹp, phù hợp nên tôi quyết định chọn mua một căn. Sau khi mua xong căn hộ A7 là căn góc tôi nhận thấy mình đã có một quyết định đúng đắn…

Nói chung là có rất nhiều khách hàng tìm hiểu về chung cư Garden Hill 99 Trần Bình. Khen cũng có, chê cũng có. Tuy nhiên tựu chung là đều có đánh giá tốt về dự án. Tại sao bạn chưa điện cho tôi để có thể lấy thông tin và tìm hiểu về dự án siêu hot này ??

>> Xem thêm: Thiết kế tổng thể chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất