Tại sao nói chung cư The Garden Hill sẽ thanh khoản tốt ?

Có rất nhiều nhận xét cũng như đánh giá của khách hàng sau và đang tìm hiểu về căn hộ chung cư The Garden Hill. Mặc dù có đúng có sai, có khen có chê nhưng dự án The Garden Hill vẫn có lượng giao dịch “Khủng” lên tới hàng chục căn chỉ trong tháng 12 vừa qua. Tại sao lại như vậy ? Tại sao tôi dám khẳng định chung cư BID Homes The Garden Hill sẽ có tính thanh khoản tốt ?

Dự án chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.
Dự án chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

VỊ TRÍ ĐẸP CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH.

Chung cư The Garden Hill nằm tại số 99 đường Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là khu vực của ngõ phía phát triển hàng đầu khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội. Do nằm sát cạnh với dự án Dolphin Plaza, bến xe Mỹ Đình và các con đường lớn của thành phố như Trần Bình, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Hoàng nên dự án căn hộ chung cư The Garden Hill chiếm giữ lợi thế quan trọng trong việc phát triển và hình thành hạ tầng bền vững khu vực này.

Vị trí dự án The Garden Hill.
Vị trí dự án The Garden Hill.

Từ chung cư Garden Hill, bạn có thể đi lại dễ dàng đến nhiều khu vực các quận nội thành hay ra ngoại ô nhanh chóng.

– Đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 40 phút thông qua đường Phạm Văn Đồng và cầu Thăng Long.
– Đi đến sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình mất khoảng 10 phút qua trục Nguyễn Hoàng – Lê Đức Thọ.
– Đi đến sân vận động Quốc Gia mất khoảng 12 phút qua trục đường Phạm Hùng.
– Đi đến bến xe Mỹ Đình chỉ mất có 5 phút đi bộ.
– Đi đến công viên Phạm Hùng 32ha bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ.
– Đi đến Metro mất khoảng 15 phút qua đường Phạm Văn Đồng.

Ngoài ra dự án còn nằm gần các trường ĐH lớn như ĐH Quốc Gia, Ngoại Ngữ, Thương Mại, Báo Chí, trường Múa…

HẠ TẦNG HOÀN THIỆN CỦA KHU VỰC.

Tại sao chủ đầu tư Đức Phương chọn lô đất số 99 đường Trần Bình để xây dựng chung cư cao cấp The Garden Hill ? Bởi trước đó chủ đầu tư Đức Phương đã tính đến phương án xây dựng và phát triển hạ tầng dự án đồng hành cùng với khu vực trung tâm phía Tây của Hà Nội ( Mỹ Đình ).

Khu vực này 10 năm trở lại đây trở thành trung tâm phát triển mới và có thể nói là tương xứng với thành phố vệ tinh của Hà Nội với đầy đủ các hạng mục tiện ích cao cấp và sang trọng như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, quảng trường, khu vui chơi giải trí, công viên , bệnh viện, các trường học cấp 1, 2,3…

Sân vận động Mỹ Đình.
Sân vận động Mỹ Đình.

Các dự án xung quanh Mỹ Đình đang có sự phát triển nóng nên hạ tầng giao thông và tiện ích cũng chạy đua theo để đáp ứng nhu cầu sống của hàng trăm ngàn người..

GIÁ BÁN KHÔNG THỂ TỐT HƠN CỦA CHUNG CƯ GARDEN HILL ?

Mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Garden Hill 99 Trần Bình có thể cạnh tranh với nhiều các dự án chung cư khác quanh khu vực Mỹ Đình.. Ví dụ để so sánh là các dự án như Vinhomes Gardenia, Golden Field, HD Mon, FLC Phạm Hùng, Mỹ Đình Plaza 2, Dolphin Plaza…

Căn hộ chung cư The Garden Hill có thiết kế nhỏ từ 57 m2 trở lên nên tổng giá trị của căn hộ là khá tốt. Thêm vào đó thì chính sách bán hàng chiết khấu xe SH và chính sách vay vốn từ ngân hàng ( hỗ trợ giải ngân song song ) lên tới 80% giá trị căn hộ cũng giúp dự án thu hút thêm niềm tin của khách hàng.

>> Xem thêm: Các dự án có nhiều khách hàng quan tâm tại Mỹ Đình trong năm 2016.

>> Xem thêm: Các bước để định giá bất động sản.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất