Intracom Vĩnh Ngọc – Dự án được mong chờ nhất năm 2017.

Nói đến các dự án bất động sản đang được khách hàng và giới truyền thông quan tâm ta không thể không kể đến dự án Intracom Vĩnh Ngọc. Dự án đang triển khai đào móng và dự kiến sẽ được ra hàng vào tháng 6 năm 2017. Hiện nay mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Intracom 8 chưa có chính thức. Tuy nhiên thì sẽ dao động vào khoảng từ 18 triệu đồng / m2..

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

TỔNG THỂ INTRACOM 8 VĨNH NGỌC..

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc hay còn gọi là chung cư Intracom 8 có chủ đầu tư là tập đoàn Intracom. Đây là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu của khu vực với rất nhiều các dự án bất động sản đã đưa vào hoạt động như Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn.. Các dự án đã đưa vào hoạt động đã được đánh giá vào và khá thành công..

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Dự án nằm ở ngay chân cầu Nhật Tân nên có cơ hội đầu tư với nhà đầu tư rất tốt bởi dự án nằm trên trục đường phát triển kinh tế phía Bắc của khu vực và hạ tầng phát triển bên kia cầu Nhật Tân.

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là tổ hợp dự án chung cư cao cấp cao từ 32 tầng và dự kiến sẽ có khoảng hơn 1.200 căn hộ được tung ra thị trường bất động sản vào quý II năm 2017..

VỊ TRÍ HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ INTRACOM 8.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc có vị trí không thể đẹp hơn khi nằm ngay bên kia cầu Nhật Tân. Từ vị trí của dự án ta có thể đi vào trong nội thành của Hà Nội rất dễ dàng và nhanh chóng nhờ cầu Nhật Tân ( mất chỉ khoảng 17 phút )..

Kết nối giao thông và hạ tầng khu vực của Intracom Vĩnh Ngọc cực kỳ thuận tiện nhờ nằm các trục đường giao thông chính và quan trọng như đường Võ Chí Công, đường Hoàng Quốc Việt, đường Âu Cơ..

Vị trí của dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc.
Vị trí của dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc.

– Đi đến bến xe Mỹ Đình mất khoảng 40 phút.
– Đi đến Hồ Tây chỉ mất khoảng 25 phút.
– Đi đến Ciputra chỉ mất khoảng 20 phút.
– Đi đến Cầu Giấy chỉ mất khoảng 35 phút.
– Đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 40 phút..

Xem thêm: Vị trí “Vàng” của chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

HẠ TẦNG CŨNG NHƯ THIẾT KẾ HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM 8.

Hạ tầng của Intracom 8 Vĩnh Ngọc bao gồm nhiều tòa nhà chung cư và văn phòng cũng như trung tâm thương mại, một số các tiện ích cao cấp của dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc có thể nhắc đến là phòng Gym, Spa, Trung Tâm Thương Mại, nhà hàng, cafe, văn phòng, bể bơi, bệnh viện, trường học..

Hạ tầng xanh của Intracom 8.
Hạ tầng xanh của Intracom 8.

Thiết kế của căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng như thiết kế ưu việt và vuông vức, bố trí căn hộ hợp lý hợp với phong thủy.. Tất cả các yếu tố trên làm nên giá trị của dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc..

>> Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư Intracom 8.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất