Sức nóng ngày càng tăng tại The Garden Hill 99 Trần Bình.

Không thể phủ nhận sức nóng của dự án chung cư The Garden Hill hay còn gọi là dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình thời gian vừa qua. Dù chỉ mới ra mắt không lâu nhưng dự án đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng. Lượng giao dịch ngày càng tăng theo thời gian chính là minh chứng cho điều đó.

Phối cảnh chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.
Phối cảnh chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

Chung cư 99 Trần Bình do chủ đầu tư Đức Phương và BIDHomes đồng hợp tác phát triển. Đây là dự án đầu tay của BID, tuy nhiên không vì thế mà khách hàng không an tâm khi sở hữu căn hộ tại The Garden Hill 99 Trần Bình.

PHÁP LÝ ĐÂY ĐỦ.

Hiện chung cư Garden Hill 99 Trần Bình đã có đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án như giấy phép xây dựng, sổ đỏ.. Nếu khách hàng cần cung cấp thì chủ đầu tư có thể ngay lập tức cung cấp cho toàn bộ khách hàng…Thêm vào đó hiện tại dự án đã được xây đến tầng 15 nên khách hàng có thể thêm phần tin tưởng vào dự án..

VỊ TRÍ VÀNG.

Vị trí của dự án căn hộ 99 Trần Bình có thể nói là xứng đáng với các tên “Dự án vàng nằm tại vị trí vàng”. Nằm ngay trên trục đường Trần Bình, tuyến đường có giao thông kết nối quan trọng với các tuyến đường khác trong nội khu của Mỹ Đình như Nguyễn Hoàng, Hồ Tùng Mậu. Các tuyến đường khác như đường Phạm Hùng..đường Lê Đức Thọ, Hàm Nghi cũng gián tiếp kết nối với dự án..

Vị trí của dự án chung cư The Garden Hill.
Vị trí của dự án chung cư The Garden Hill.

ĐƠN VỊ HỢP TÁC UY TÍN.

Đơn vị hợp tác với Đức Phương là BID, An Phú, Maxland. Liên Việt Postbank.. Đây đều là các đơn vị có tiếng trong lĩnh vực phát triển bất động sản, đầu tư tài chính và phân phối dự án..Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì các đơn vị này sẽ mang lại lòng tin cho khách hàng đang muốn mua hay tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình – The Garden Hill.

MỨC GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH HẤP DẪN.

Mức giá bán của dự án Garden Hill hiện nay dao động từ 28 triệu đồng cho đến 31 triệu đồng. Đây là mức giá rất hấp dẫn với vị trí, hạ tầng cũng như tiến độ hiện nay của dự án.. Thêm vào đó thì các chính sách bán hàng hấp dẫn như tặng xe SH, miễn phí 5 năm dịch vụ là điểm thu hút khách hàng muốn sở hữu căn hộ 99 Trần Bình…

>> Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất