Giải mã sức hút từ Ecohome Phúc Lợi

Những công nghệ xanh đẳng cấp nhất tại căn hộ Ecohome Phúc Lợi, dù chỉ là chung cư giá bình dân


Ecohome Phúc Lợi là dự án thứ 2 ở Hà Nội sau dự án Ecolife Capitol đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Worldbank của cùng CDT Capital House. Các hạng mục công nghệ công trình xanh được áp dụng ở chung cư Ecohome Phúc Lợi là các công nghệ hiện đại vượt qua các tiêu chí khắt khe để đạt được Chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của tổ chức IFC
Với công suất bình quân 250 W được tạo ra từ hệ thống hơn 200 tấm pin được xây dựng để lấy năng lượng từ mặt trời cung cấp điện năng cho hệ thống chiếu sáng công cộng, khu hành lang; đèn LED được thiết kế với kích cỡ nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được công năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng trong mỗi căn hộ.
Tường ngăn sử dụng vật liệu không nung giúp bảo vệ cho căn hộ trước tác động thiên nhiên mà vẫn thân thiện với thiên nhiên; xốp polyurethane được thiết kế làm mái nhà giúp tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng, giúp giảm tối đa ánh nắng mặt trời,  quý khách sẽ hạn chế được chi phí điều hòa trong hoàn cảnh nắng nóng.
Tất cả những yếu tố này đều được chứng minh  khi quý khách ghé qua nhà mẫu thăm quan, chủ đầu tư đã thiết kế các tấm pin mặt trời, chất liệu xây dựng không nung tại nhà mẫu để khách hàng|quý khách|cư dân} có thể chứng kiến tận mắt.
Thêm vào đó, các thiết kế như vách che nắng ngang tại các cửa sổ và hệ thống sen – vòi bên trong căn hộ cùng hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động, tất cả dùng những vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt hằng ngày của các gia đình cư dân…
Cư dân sinh sống tại Ecohome Long Biên sẽ giảm thiểu được tối thiểu 30% tiền sử dụng điện, nước hằng tháng. Đây chính là một trong các điểm nhấn ấn tượng nhất mang đến sức hút đối với khách hàng, nhất là những cư dân tương lai có thu nhập trung bình ở những vùng xung quanh.
Quy mô 22 tầng nổi + 3 tầng hầm để xe, đảm bảo mật độ dân cư thông thoáng không quá đông đúc và chỗ để xe đủ cho cư dân.
Thiết kế tối ưu cho phân khúc bình dân với diện tích từ 46m2 – 107m2, thích hợp cho đa dạng nhu cầu của cư dân tương lai.
Dự án Ecohome Phúc Lợi giá bán chỉ từ 16,5tr nhưng quý khách hàng được hưởng những tiện ích vượt trội bao gồm đường dạo bộ, đường dạo bộ, vườn nướng BBQ, vườn nướng BBQ,… Là một dự án đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng căn hộ Ecohome Phúc Lợi lại có giá bán có thể nói là tốt nhất so với khu vực Long Biên cũng như các chung cư cùng phân khúc.

Như thế, chỉ với 750 triệu đồng, cư dân tương lai đã có khả năng sở hữu các căn hộ ở chung cư Ecohome Phúc Lợi. Cùng với các hỗ trợ tài chính từ phía Capitol House và ngân hàng, cư dân tương lai phân khúc giá rẻ hoặc trung bình hoàn toàn có thể mua chung cư xanh Ecohome Phúc Lợi với 200 triệu khởi đầu.
Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất