Siêu dự án của FLC được đầu tư hơn 5.300 tỷ đồng.

Được đầu tư với tổng số vốn lên tới hơn 5.300 tỷ đồng. Siêu dự án bất động sản FLC Đồ Sơn trong tương lai sẽ là dự án được đánh giá là có tiềm năng đầu tư lớn bậc nhất trên thị trường nghỉ dưỡng thời điểm năm 2017 này.. Mọi thông tin về dự án có thể truy cập vào website: http://www.flc-doson.com/

Vào tháng 9 năm 2016 vừa rồi thì thông tin về dự án FLC Đồ Sơn do chủ đầu tư FLC phát triển đã được thông qua tại buổi lễ xúc tiến đầu tư vào thành phố Hải Phòng..

Biệt thự nghỉ dưỡng đang là xu thế.
Biệt thự nghỉ dưỡng đang là xu thế.

Buổi lễ xúc tiến đầu tư được diễn ra trong không khí long trọng với nhiều đại diện của các ban ngành, lãnh đạo, đại diện của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay là chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư FLC, chủ đầu tư Bim Group và rất nhiều các quan chức, lãnh đạo.. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc..

Thủ tướng đã đưa ra những nhận định và đánh giá về tiềm năng của thị trường đầu tư của thành phố Hải Phòng.. Theo thủ tướng thì trong tương lai Hải Phòng có nhiều tiềm năng trở thành siêu đô thị lớn và có sức phát triển đáng kinh ngạc vào loại hàng đầu của khu vực..

Hải Phòng có tiềm lực rất lớn trong phát triển kinh tế, hạ tầng.
Hải Phòng có tiềm lực rất lớn trong phát triển kinh tế, hạ tầng.

Các đơn vị đầu tư vào Hải Phòng trong thời gian tới sẽ được tận hưởng rất nhiều các giá trị sẵn có của dự án từ hạ tầng kinh tế cho đến các giá trị vô hình như là tiềm năng về du lịch và đầu tư của nhà nước cho khu vực này..Sau buổi lễ thì đã có tổng số lượng đầu tư vào Hải Phòng trong tương lai rơi vào khoảng 12 tỷ USD. Trong đó FLC Đồ Sơn là dự án nổi bật hàng đầu..

Từ lâu chủ đầu tư FLC đã rất có tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản.. Các dự án mà FLC triển khai thường nhận được những đánh giá cao và tích cực từ khách hàng.. Thời gian tới đây thì FLC Hải Phòng sẽ là dự án mà FLC tập trung toàn lực để phát triển..

Dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng sẽ được phát triển trên toàn diện tích rộng khoảng 500ha bao gồm tất cả các hạng mục hạ tầng và tiện ích cao cấp bậc nhất Việt Nam thời điểm hiện nay là Resort, trung tâm thương mại, cafe, nhà hàng, Golf, biệt thự, liền kề và rất nhiều các hạng mục cao cấp khác nữa.. FLC Đồ Sơn dự kiến sẽ trở thành tâm điểm lớn của thị trường trong năm 2017 sắp đến đây.

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất