Mua Hateco Xuân Phương- Cần chú ý những gì

Cũng giống như khi tìm nhà ở bất cứ dự án nào.  Khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Hateco Xuân Phương. Cũng nên có các quan tâm cơ bản: Vị trí dự án, giá bán dự án và thiết kế căn hộ của dự án.


Mua Hateco Xuân Phương- Cần chứ ý những gì?


Vị trí dự án chung cư Hateco Xuân Phương.


Người mua nhà phải chọn lựa vị trí dự án theo hai ưu tiên. Hoặc căn hộ ở ngay gần khu trung tâm. Thuận tiện nơi công tác và không phải di chuyển nhiều .
Hay ưu tiên thứ hai là căn hộ không ở ngay trong trung tâm. Nhưng lại có kết nối giao thông đi lại thuận lợi, như vậy xét về thời gian đi lại. Người mua nhà không mất quá nhiều thời gian để di chuyển tới những khu trung tâm.
Và đối với Hateco Xuân Phương, có lẽ quý khách hàng lựa chọn theo ưu tiên thứ hai. Vì chung cư Hateco Xuân Phương thuộc KĐT mới Xuân Phương. KĐT vùng ven Mỹ Đình, đang được thành phố chú trọng phát triển.
Tuy không nằm gần khu vực trung tâm nhưng căn hộ Hateco Xuân Phương lại nằm tại vị trí đường xá tiện lợi. Qua căn hộ là các con đường lớn: con đường 70 và tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài. Trong đó, tuyến đường Trần Hữu Dực đang hoàn tất. Tuyến đường 70 đã có quyết định của chính phủ sẽ nâng cấp gấp đôi trong thời gian tới đây.
Như thế , từ dự án Hateco Xuân Phương,  cư dân chỉ mất ít phút để di chuyển đến khu vực trung tâm. Điển hình là khu vực phường Mỹ Đình.


ĐIỂM QUAN TÂM THỨ 2: GIÁ BÁN CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Tại khu vực không quá xa, nếu không nói là tương đối gần khu vực trung tâm. Giá bán dự kiến của căn hộ Hateco Xuân Phương cực kì hợp lý. Giá dự kiến của dự án chỉ từ 19tr/m2. Đã gồm VAT và Nội thất cơ bản.
Diện tích căn hộ thiết kế linh hoạt từ 60m2 đến 120m2. Như thế tức là, quý khách hàng có thể mua được căn hộ ở chung cư với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ. 1,2 tỷ đã có nội thất cơ bản, chưa kể căn hộ sẽ có sự hợp tác giữa chủ đầu tư với đối tác ngân hàng uy tín.
Khách hàng tìm mua căn hộ sẽ được sử dụng vốn vay ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian đến 15 năm. Lãi suất cho vay dự kiến sẽ cực tốt. Vì CĐT Hateco là công ty có uy tín là luôn hỗ trợ khách hàng tối đa. Do đó chắc hẳn chính sách bán hàng, chính sách ngân hàng tại dự án Hateco Xuân Phương cũng sẽ rất ưu đãi

ĐIỂM CHÚ Ý THỨ 3: THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI TỔ HỢP DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG


Thiết kế căn hộ là yếu tố cực kì cần thiết khi mua căn hộ. Bởi căn hộ là nơi người mua trực tiếp sinh hoạt và trải nghiệm. Vì thế, căn hộ bài trí vuông vắn, hợp lý sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho chr nhà. Vì chỉ cần có một vài điểm thiếu khoa học dù nhỏ nhất. Nhưng trong thời gian sinh hoạt  nếu vấp phải sẻ cảm thấy bất tiện và không thoải mái.
Yêu cầu 1 căn hộ trước tiên là thiết kế vuông vắn, thứ 2 là các phòng bố trí khoa học và đều thoáng.  Tại chung cư , áp dụng thiết kế tiên tiến, mọi các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng thiết kế hướng tới đón nhận ánh sáng mặt trời.


Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Hateco Xuân Phương- Họ là ai?

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 0906 006 992

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất