Sắp mở bán chung cư C51 Bộ Công An | Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Sắp tới chung cư C51 Bộ Công An hay còn gọi là chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ được mở bán các căn hộ đầu tiên ra thị trường bất động sản.. Mua căn hộ C51 Bộ Công An thời điểm này là cực kỳ sáng suốt bởi mức giá  bán đợt 1 là hấp dẫn nhất..

Tổng thể dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Tổng thể dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây được phát triển bởi chủ đầu tư Bắc Hà.. Đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành BĐS.. Bắc Hà đã có rất nhiều các sản phẩm được đưa ra thị trường và nhận được nhiều đón nhận tốt, tích cực từ phía khách hàng quan tâm. Một số các sản phẩm đó có thể nhắc đến là C37 Bộ Công An, C14 Bắc Hà, HH2 Bắc Hà…

Dự án C51 Bộ Công An nằm ở khu vực Tây Hồ Tây ( khu vực trung tâm phát triển hoàn thiện bậc nhất của Hà Nội thời gian tới.. Với các tuyến đường hình thành trong vài năm trở lại đây và thời gian sắp tới như là đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài thì chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ nhanh chóng trở thành dự án bất động sản tâm điểm của thị trường trong năm 2017 này..

vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Bắc Hà Tây Hồ Tây có tổng diện tích thi công vào khoảng 9.400m2.. Mật độ xây dựng cực thấp chỉ vào khoảng 39%.. Chính điều này giúp cư dân sống tại đây có cảm nhận dễ chịu về không khí thoáng đãng, trong lành mát mẻ của dự án..

Các tiện ích của chung cư C51 Bắc Hà rất nhiều, tiện ích thường như là trung tâm thương mại, thư viện, cafe, nhà hàng đến các tiện ích sang trọng như là bể bơi, yoga, spa sẽ mang đến cho người dân của C51 Bộ Công An sự hài lòng..

Trung tâm thương mại đẳng cấp.

Trung tâm thương mại đẳng cấp.

Phương châm của chủ đầu tư Bắc Hà khi mà thi công xây dựng chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây là mang lại gía trị sống toàn vẹn, vững bền cho mỗi cư dân, mỗi khách hàng quan tâm đến bất động sản có giá trị gia tăng cao và có thể sở hữu mái ấm đúng nghĩa..

Mức giá bán của từng căn hộ hay thiết kế căn hộ của Bắc Hà Tây Hồ Tây chưa có công bố chính thức, tuy nhiên có thể dự đoán mức giá bán của dự án sẽ khá cao.. Vào khoảng trên 30 triệu đồng / m2.. Đây là mức giá cực kỳ hợp lý cho một dự án bất động sản tuyệt vời và tiềm năng như C51 Bộ Công An.

>> Xem thêm: Tổng quan chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Sắp mở bán chung cư C51 Bộ Công An | Bắc Hà Tây Hồ Tây.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất