7 Lý do để Khách hàng xuống tiền mua căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng.

Dưới đây là 7 lý do để khách hàng đặt tiền mua căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng. Dự án nghỉ dưỡng tâm điểm của thị trường BĐS trong năm 2018.

1. Vị trí siêu đỉnh: Tọa lạc tại mảnh đất vàng hiếm có giữa ngã tư Phạm Văn Đồng và Đường Võ Nguyễn Giáp . Đây được coi là một vị trí đẳng cấp bậc nhất Thành phố khi mà đối diện là công viên Biển Đông nơi diễn ra tất cả các sự kiện lớn của Thành phố . Cách sân bay 6km , các cây cầu lớn chỉ 5 Phút di chuyển, về Hội an chỉ chưa đầy 30 phút. Đây chính là vị trí lý tưởng để đầu tư.

2. Chủ đầu tư uy tín : Sở hữu siêu dự án Times Square Đà Nẵng không ai khác chính là T&T Đà Nẵng , một tập đoàn có tuổi đời cao và uy tín trên thị trường bđs với hàng loạt các dự án lớn từ Nam ra Bắc.

3. Tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng : Sau kỳ Apec vừa qua Thành phố Đà Nẵng chắc chắn sẽ được bạn bè Quốc tế biết đến nhiều hơn nữa kéo theo đó là tỉ lệ gia tăng khách du lịch đặc biệt là khách nước ngoài luôn tăng cao hàng năm. Đây là cơ hội lớn để các nhà đầu tư đổ tiền vào thị trường căn hộ Condotel Đà Nẵng mà Times Square đà nẵng là lựa chọn hàng đầu.

4. Diện tích và giá căn hộ hợp lý : Với diện tích các căn hộ tại Times Square Đà Nẵng từ 45M2 trở lên đến 150M2 cùng với giá từ 2 tỷ trở lên sẽ phù hợp với nhiều sự lựa chọn của Khách hàng. Nếu như không nhanh tay các nhà đầu tư chậm thông tin sẽ giống như ” Trâu chậm uống nước đục”.

5 . Sở hữu sổ đỏ lâu dài :Đây chắc chắn là điều mà nhiều Khách hàng đầu tư quan tâm .Ngay sau khi Khách hàng đặt mua căn hộ theo đúng các bước và quy định thì chủ đầu tư sẽ tiến hành trao sổ đỏ sau khi bàn giao khoảng 3 tháng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời các căn hộ cao cấp của Dự Án cũng sẽ được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao Quốc Tế.

6. Chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn nhất Đà Nẵng : Khách hàng khi đầu tư căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng được tham gia vào chương trình cho thuê với tỷ lệ lợi nhuận cam kết 10%/năm giá trị căn hộ trong 8 năm đầu , sau đó đến các năm tiếp theo sẽ theo tỷ lệ 75% – 25%. Một phương thức cam kết vô cùng hợp lý và hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang có nguồn tiền nhàn rỗi.

7 . Tiềm năng tăng giá trị bất động sản : Hiện tại giá căn hộ khá hấp dẫn chỉ từ 50tr/m2 khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ Condotel 5* có vị trí kim cương , một điều khách hàng cần biết khi tìm hiểu dự án đó là khả năng tăng giá trị căn hộ theo thời gian là rất lớn đặc biệt đối với dự án Times Square Đà Nẵng.

Xem thêm: http://timessquaredanang.info/

7 Lý do để Khách hàng xuống tiền mua căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất