Tại sao nói chung cư 5 Seasons là dự án đáng mua ?

Chung cư 5 Seasons mới được ra mắt thị trường từ tháng 8 nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm, bằng chứng là lượng giao dịch tăng cao trong thời gian gần đây.. Vừa qua lễ mở bán dự án tại chung cư 5 Season đã có khoảng 50 căn hộ được giao dịch thành công..

1. ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN CHUNG CƯ 5 SEASONS ĐỀU LÀ CÁC ĐƠN VỊ UY TÍN.

Chủ đầu tư của dự án chung cư 5 Seasons là TNR. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu về phát triển bất động sản cao cấp. Rất nhiều sản phẩm của chủ đầu tư TNR trên thị trường bất động sản đã được đón nhận như là Gold Mark City, Goldsilk Complex Hà Đông.. Các sản phẩm của chủ đầu tư TNR đều là các sản phẩm giá trị mang đến cho khách hàng chất lượng sống vượt trội..

Đơn vị thi công của chung cư 5 Season là Hòa Bình.. Đây là đơn vị thi công có uy tín hàng đầu của Việt Nam với rất nhiều các sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường bất động sản như là HD Mon City, Cocobay Đà Nẵng.. Với đơn vị thi công là Hòa Bình thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sở hữu cho mình sản phẩm bất động sản với chất lượng thi công đẳng cấp..

2. VỊ TRÍ CỦA CHUNG CƯ 5 SEASON CỰC ĐẸP, TRUNG TÂM THANH XUÂN.

Chung cư 5 Season Nguyễn Tuân có vị trí đẹp bậc nhất khu vực quận Thanh Xuân khi nằm ở số 47 đường Nguyễn Tuân.. Đây là vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất khu vực khi kế nối hạ tầng đường xá với rất nhiều trục đường lớn như là đường Nguyễn Trãi, đường Nguyễn Huy Tưởng, đường Lê Văn Lương.. Từ vị trí này của dự án, ta có thể đi đến nhiều khu vực trung tâm của thành phố như là Royal City, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, BigC Thăng Long, công viên Trần Duy Hưng…

3. TIỆN ÍCH ĐƯỢC “FREE” “TRỌN ĐỜI”.

Tiện ích tại chung cư 5 Seasons Nguyễn Tuân được chủ đầu tư TNR miễn phí trọn đời cho khách hàng.. Các tiện ích như là bể bơi, spa, gym, phòng họp, thư viện.. Đây là điểm nhấn vô cùng giá trị mà trên thị trường bất động sản chưa có bất kỳ dự án nào làm được..Các tiện ích khác tại chung cư 5 Season có thể kể đến như là trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, công viên.. Tất cả tạo nên môi trường xanh đáng sống bậc nhất khu vực cho cư dân của chung cư Five Seasons.

4. GIÁ BÁN SIÊU HẤP DẪN CỦA CHUNG CƯ 5 SEASONS.

Hiện nay giá bán của chung cư 5 Season dao động trong khoảng từ 20 đến 23 triệu đồng ( Bàn giao thô ) và từ 26 đến 29 triệu đồng ( Bàn giao nội thất cao cấp )..Đây là mức giá bán hấp dẫn nhất khu vực khi rẻ hơn thị trường từ 8 đến 10 giá..

1 căn hộ 2 ngủ tại chung cư 5 Seasons có mức giá bán dao động chỉ từ 1,3 tỷ đồng.. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để đặt mua căn hộ ngay hôm nay..

>> Xem thêm: http://www.tnr-fiveseason.com/

Tại sao nói chung cư 5 Seasons là dự án đáng mua ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất