4 điểm nhấn của dự án chung cư The Victoria An Hưng.

The Victoria An Hưng sẽ được triển khai ra thị trường vào quý II năm 2018 này.. Chung cư Victoria An Hưng được phát triển bởi chủ đầu tư Văn Phú Invest dự kiến sau khi được tung ra thị trường sẽ cung cấp khoảng 160 căn nhà thấp tầng và hơn 1.300 căn hộ chung cư.. Dưới đây là 4 điểm nhấn chủ đạo của Chung cư The Victoria An Hưng..

Phối cảnh The Vitoria An Hưng.

Phối cảnh The Vitoria An Hưng.

1. CHỦ ĐẦU TƯ VĂN PHÚ INVEST CỦA VICTORIA AN HƯNG.

Được thành lập từ năm 2003, sau hơn 10 năm phát triển thì chủ đầu tư Văn Phú Invest đã tạo dựng được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản với hàng loạt các sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Văn Phú như là Home City Trung Kính, Văn Phú Victoria.. Hiện nay Văn Phú đang có rất nhiều đất vàng để dần phát triển, xây dựng dự án.. Thời gian tới các sản phẩm như là Saphia Tower Hào Nam, 138 Giảng Võ sẽ ra mắt thị trường..

Với tiếng tăm và uy tín của Văn Phú Invest thì khách hàng mua căn hộ Victoria An Hưng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm vào chất lượng, tiến độ, giá trị mà dự án mang đến..

2. VỊ TRÍ VÀNG ĐẸP BẬC NHẤT HÀ ĐÔNG CỦA THE VICTORIA AN HƯNG

Chung cư Victoria An Hưng sở hữu vị trí vàng không thể đẹp hơn ở khu vực quận Hà Đông khi nằm ngay ở mặt đường Tố Hữu ( Đối diện với The Pride Hải Phát ).. Với vị trí siêu đẹp này thì các cư dân của The Victoria An Hưng có thể thoải mái đi lại các khu trung tâm hay ra ngoại thành nhờ các tuyến đường như là đường Tố Hữu, đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Lê Trọng Tấn, đường Vạn Phúc..

Vị trí chung cư Victoria An Hưng.

3. TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU KHU VỰC CỦA CHUNG CƯ VICTORIA AN HƯNG.

Nằm trong tổng thể của khu đô thị The Victoria An Hưng, cư dân được hưởng thụ, trải nghiệm nhiều tiện ích giá trị hàng đầu như là bể bơi, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, dịch vụ, mua sắm hàng đầu.. Các tiện ích khác như là spa, gym, phòng vui chơi dành cho trẻ em, thư viện cũng là những tiện ích góp phần tạo nên sức hút của Victoria An Hưng..

Tiện ích tổng thể của khu vực được khách hàng đánh giá cao với hạ tầng sống bao gồm nhà liền kề, công viên, quảng trường, hồ điều hòa ở khu đô thị An Hưng và khu đô thị Dương Nội.. Tất cả tạo nên bộ mặt giá trị của chung cư Victoria An Hưng..

4. TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA THE VICTORIA AN HƯNG.

Ngoài các điểm nổi trội như trên thì khách hàng mua căn hộ Victoria An Hưng còn có cơ hội nâng cao giá trị, đầu tư sinh lợi nhuận cao từ dự án bởi từ lâu khu vực Tây Nam Hà Nội luôn là khu vực có lộ trình phát triển kinh tế rõ ràng của Hà Nội..

Thời gian tới hàng loạt các dự án bất động sản sẽ được triển khai ngay cạnh Victoria An Hưng như là Aeon Mall Hà Đông, Bệnh viện Hà Đông, đường 70, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, đường Lê Quang Đạo kéo dài, An Phú Shop Villa đi vào hoạt động thì giá trị của dự án Victoria Hà Đông sẽ được gia tăng lên rất nhiều.

Website: http://www.anhungvictoria.com/

Bình chọn bài viết này.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất