4 giá trị tuyệt vời của chung cư Sky Palace Mỹ Đình.

Chung cư Sky Palace chưa được mở bán chính thức ra thị trường bất động sản nhưng đã có nhiều khách hàng quan tâm muốn mua căn hộ tại dự án bởi những giá trị tuyệt vời mà không phải đâu cũng có.. Dưới đây là 4 giá trị tuyệt vời mà chung cư Sky Place mang đến cho gia đình bạn..

Phối cảnh chung cư SKy Palace.

Phối cảnh chung cư SKy Palace.

1. VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP CỦA SKY PALACE MỸ ĐÌNH.

Chung cư Sky Palace Mỹ Đình có vị trí đẹp hàng đầu khu vực Mỹ Đình.. Sky Palace nằm trong tổng thể khu vực với nhiều lộ trình giao thông quan trọng đi qua như là đường Châu Văn Liêm, đường Mễ Trì, đường Đại Lộ Thăng Long, Từ vị trí  của Sky Palace vấn đề đi lại, giao thông rất đơn giản với mỗi cư dân của tòa nhà..

Vị trí chung cư Sky Palace.

Vị trí chung cư Sky Palace.

– Đi đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia mất 5 phút.
– Đi đến BigC Thăng Long mất 6 phút.
– Đi đến Keangnam mất 8 phút.
– Đi đến sân vận động Mỹ Đình mất 10 phút.
– Đi đến bến xe Mỹ Đình mất 14 phút..

2. CHỦ ĐẦU TƯ N.H.O CỦA CHUNG CƯ SKY PALACE.

Với chủ đầu tư N.H.O. Cư dân của chung cư Sky Palace có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua căn hộ ở đây. có thể nhiều khách hàng chưa biết đến chủ đầu tư N.H.O ở miền Bắc nhưng trong nam đây là chủ đầu tư có tiếng tăm..


Là liên doanh của công ty cổ phần TAG JSC và công ty NIBC Investment. N.H.O hướng đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản với hơn 10.000 căn hộ chất lượng cung cấp mỗi năm đến khách hàng trong vòng 5 năm tới.

3. TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA CHUNG CƯ SKY PALACE MỸ ĐÌNH.

Khi mua một sản phẩm bất động sản thì điều đầu tiên mà bạn cần chính là tiện ích của dự án bởi hiện nay điều này không chỉ là xu thế mà còn là giá trị vô hình mà bạn có thể nhận được.. Mua căn hộ có tiện ích đồng nghĩa với việc gia đình không phải đi quá xa mà vẫn có thể tận hưởng được cuộc sống như giải trí, thư giãn..

Tiện ích của dự án Sky Palace Mỹ Đình bao gồm nhà hàng, cafe, khu mua sắm, trung tâm dịch vụ thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi, công viên.. Tất cả tạo nên những điều kiện tuyệt vời cho gia đình..

4. TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA SKY PALACE MỸ ĐÌNH..

Thời gian tới khi đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài đi vào hoạt động, đường 70 mở rộng thì khu vực Đại Lộ Thăng Long và khu vực Mỹ Đình sẽ là khu vực trung tâm của nhiều dự án bất động sản và phát triển kinh tế của Hà Nội.. Đây là điều kiện tuyệt vời để khách hàng mua căn hộ Sky Palace Mỹ Đình tin tưởng vào tiềm năng gia tăng giá trị của căn hộ..

Website: http://www.chungcuskypalace.com/

4 giá trị tuyệt vời của chung cư Sky Palace Mỹ Đình.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ 99 TRẦN BÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY - 096.262.8887

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU 99 TRẦN BÌNH

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất